xoá Zenly có định vị được không

Xoá Zenly có định vị được không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, tham khảo thêm để hiểu hơn về tính năng định vị Zenly trên điện thoại nhé!

Zenly là một ứng dụng tiện ích trong việc xác định vị trí của bạn bè một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đa số người dùng luôn đặt câu hỏi, xoá Zenly có định vị được không. Cùng CongNghePlus tìm hiểu về Zenly và giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

App Zenly là gì?

App Zenly là một ứng dụng mạng xã hội với chiếc bản đồ thu nhỏ. Ở đó cho phép người dùng chia sẻ vị trí cho bạn bè, người thân. Đồng thời, bạn cũng có thể quan sát bạn bè, người thân của mình đang ở đâu, di chuyển quãng đường nào, với vận tốc bao nhiêu.

Ngoài tính năng định vị, bạn có thể nhắn tin trò chuyện trên Zenly như các mạng xã hội khác. Hơn nữa còn có thể biết điện thoại bạn bè còn bao nhiêu phần trăm, người đó đang ngủ hay thức.

App Zenly là gì

Zenly còn dựa trên tổng thời gian gặp nhau của bạn và đối phương để dự đoán mức độ thân thiết. Hiện nay, Zenly đang được đa số các bạn trẻ ưa chuộng vì sự tiện lợi và một số tính năng khá thú vị.

Ứng dụng này còn giúp bạn thông báo đến mọi người rằng bạn đang ngủ bằng cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly. Điều này làm hạn chế việc bị làm phiền trong giờ nghỉ ngơi và bạn cũng có thể quan sát được tình hình của đối phương để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của họ.

App Zenly là gì

Định vị Zenly là gì?

Định vị Zenly giúp bạn định vị vị trí của mình trên bản đồ, lưu lại những nơi đã từng đến, thời gian và quãng đường di chuyển. Bạn bè của bạn trên ứng dụng cũng sẽ quan sát được vị trí của bạn theo thời gian thực, biết được bạn đã ở vị trí đó bao lâu.

Định vị Zenly là gì?

Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tổ chức các cuộc hẹn, ghi nhớ những địa điểm đã từng đến để bạn dễ dàng tìm lại. Người dùng cũng có thể dựa vào Zenly để tính toán thời gian di chuyển đến địa điểm hẹn hò sao cho hợp lý.

Ngoài ra, việc quan sát được vị trí của đối phương sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi không thể liên lạc với họ. Tìm kiếm nhà, địa điểm hẹn hò cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Zenly định vị.

Xóa Zenly có định vị được không?

Nếu người dùng xóa Zenly khỏi điện thoại thì vị trí của họ sẽ không được cập nhật trên ứng dụng. Do đó, một trong những lý do tại sao Zenly không định vị được bạn bè đang ở đâu là do người đó có thể đã xoá app Zenly.

xoá zenly có định vị được không

Cách bật/tắt định vị Zenly

Đối với ứng dụng Zenly, bạn hoàn toàn có thể chủ động bật/ tắt định vị tuỳ theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, bạn bè được chọn cũng sẽ không nhìn thấy bạn đang tắt định vị với họ.

Tắt định vị còn được gọi là chế độ đóng băng trên Zenly. Lúc này vị trí của bạn sẽ được ghim ở nơi cuối cùng trước khi bạn đóng băng vị trí của mình.

Dưới đây là cách bật/ tắt định vị Zenly trên phiên bản cũ và mới.

Cách tắt định vị Zenly

Cách tắt định vị Zenly cho người dùng phiên bản cũ:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại > Nhấn vào biểu tượng bóng ma bên phải nút cài đặt.

Cách tắt định vị Zenly

Bước 2: Danh sách bạn bè Zenly hiện ra, bạn hãy nhấn chọn những người mà bạn muốn ngừng chia sẻ vị trí > Chọn Chế độ đóng băng > Tiến hành chọn thời gian để tắt định vị của bạn với đối phương.

Cách tắt định vị Zenly

Cách tắt định vị Zenly cho người dùng sử dụng phiên bản mới:

Bước 1: Chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình, bạn hãy nhấn chọn Chế độ tàng hình trên màn hình hiển thị.

Cách tắt định vị Zenly

Bước 2: Ở mục Vị trí chính xác, bạn chọn những người mà bạn muốn dừng chia sẻ vị trí > Chọn Chế độ đóng băng > Chọn thời gian bạn muốn tắt định vị với những người đó.

Cách tắt định vị Zenly

Cách bật lại định vị Zenly

Cách bật lại định vị Zenly cho người dùng sử dụng phiên bản cũ:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại > Nhấn vào biểu tượng bóng ma bên phải nút cài đặt.

Bước 2: Ở mục Vị trí đóng băng, danh sách bạn bè Zenly hiện ra, bạn hãy nhấn chọn những người mà bạn muốn bật chia sẻ vị trí với họ > Chọn Chính xác để hoàn thành.

Cách bật lại định vị Zenly

Cách bật lại định vị Zenly cho người dùng sử dụng phiên bản mới:

Bước 1: Chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình, bạn hãy nhấn chọn Chế độ tàng hình trên màn hình hiển thị.

Bước 2: Ở mục Vị trí đóng băng, bạn chọn những người mà bạn muốn bật lại chia sẻ vị trí > Chọn Chính xác là đã hoàn thành.

Cách bật lại định vị Zenly

Một số câu hỏi liên quan

Zenly không có mạng có định vị được không?

App Zenly cần có kết nối Internet thì mới có thể định vị vị trí của người dùng.

App Zenly có an toàn không?

Zenly không phải là một ứng dụng theo dõi hay giám sát và khá an toàn đối với người tiêu dùng. Bởi nó không truy cập vào bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn để phục vụ việc định vị vị trí hay thực hiện một số tính năng khác.

Như vậy, bài viết trên đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc xoá Zenly có định vị được không. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể ứng dụng Zenly trong cuộc sống một cách dễ dàng và hữu ích hơn. Theo dõi CongNghePlus để tiếp tục cập nhật những kiến thức công nghệ hấp dẫn hơn nhé!

Đánh giá bài viết: