true love là gì

True love là gì? Làm sao để biết được ai đó có phải là true love của mình không? Cùng CongNghePlus định nghĩa trong nội dung sau nhé.

True love là cụm từ xuất hiện khá nhiều trên phim ảnh, tiểu thuyết. Vậy true love là gì, true love có nghĩa là gì?, true love tiếng việt là gì? Trong bài viết này CongNghePlus sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu rõ điều đó.

true love là gì

True love là gì?

Đầu tiên để hiểu true love là gì thì CongNghePlus sẽ giải thích cho bạn hiểu true love nghĩa là gì. True love là một cụm từ tiếng anh, được dịch sang nghĩa tiếng việt được hiểu có nghĩa là tình yêu đích thực.

true love là gì

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản true love là tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương. Nó không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là sự cảm thông, thấu hiểu, luôn luôn suy nghĩ và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

So sánh true love và real love

Chúng ta cùng tìm hiểu real love là gì rồi sau đó so sánh true love và real love có gì giống và khác nhau nhé.

Real love là gì

Real love được dịch ra theo nghĩa Tiếng Việt đó là tình yêu đích thực hay được hiểu là tình yêu thực sự. Real love thể hiện cho một tình yêu lãng mạn, thủy chung, là dấu hiệu giúp bạn nhận biết rằng đây là người bạn đời mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Real love là gì

Như vậy, real love và true love đều để nói về tình yêu đích thực. Tuy nhiên, điểm khác nhau giữa 2 cụm từ này là real love để chỉ tình yêu thực sự, đã được chứng minh bởi thời gian bên cạnh nhau và chắc chắn sẽ đến được với nhau.

True love và real love có thực sự tồn tại không?

True love và real love có thực sự tồn tại không là câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi. Bởi một số người cho rằng tình yêu đích thực thường chỉ xuất hiện trên phim ảnh hoặc trong các tiểu thuyết tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, một số người khác lại nói true love là hoàn toàn có thật khi chúng ta gặp đúng người.

Những dấu hiệu nhận biết true love là gì?

Trong phần này, CongNghePlus sẽ giúp bạn nhận biết được true love của đời mình thông qua một vài dấu hiệu sau đây:

Luôn đặt đối phương là mối ưu tiên hàng đầu

Điểm đầu tiên khi bạn gặp được true love của đời mình đó là hai người sẽ luôn luôn dành mối quan tâm hàng đầu cho nhau. Ví dụ như từ sức khỏe, công việc cho đến mối quan hệ và các vấn đề xung quanh đối phương luôn là mối ưu tiên hàng đầu của bạn.

Những dấu hiệu nhận biết true love là gì

Hiểu và chấp nhận con người thật của đối phương

Một tín hiệu của true love mà bạn không nên bỏ qua đó là bạn hiểu và chấp nhận con người thật của đối phương. Bạn hiểu được rằng việc thay đổi đối phương trở thành một người khác theo mình mong muốn là điều không thể.

Những dấu hiệu nhận biết true love là gì

Được là chính mình khi bên cạnh đối phương

Khi được ở bên cạnh tình yêu đích thực, bạn thể hiện đúng bản chất con người bạn thường ngày. Bạn được là chính mình, không phải cố gắng giả vờ hành động những gì không phản ánh con người thật của bạn.

Những dấu hiệu nhận biết true love là gì

Sẵn sàng cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách

Khó khăn là một phần tất yếu ở trong cuộc sống này và nó cũng xảy đến trong mối quan hệ của hai người tại một thời điểm nào đó. Bất kể đó là khó khăn về gia đình, công việc, mối quan hệ…. một khi xảy đến, hai người cùng nhau nắm tay vượt qua mọi trở ngại thì khó khăn nào cũng đều có thể vượt qua.

Tôn trọng bản thân và đối phương

Sự tôn trọng lẫn nhau và đối phương trong tình yêu là vô cùng quan trọng bởi nó là tiền đề tạo dựng lên một mối quan hệ bền vững. Khi bạn gặp true love của đời mình, bạn sẽ coi người ấy là bình đẳng, không phải là sếp hoặc vị trí cấp dưới của mình. Suy nghĩ và quyết định của bạn luôn được người ấy ủng hộ và tôn trọng cho dù kết quả có ra sao.

Những dấu hiệu nhận biết true love là gì

Cảm nhận hạnh phúc và tình yêu thực sự

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu rằng bạn đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình hay chưa? Câu trả lời phụ thuộc vào cảm xúc của bạn khi bên cạnh người ấy. Mỗi khi bạn ở bên cạnh người ấy đều mang lại cảm giác hạnh phúc thì chắc chắn bạn đã gặp được true love của đời mình.

Những dấu hiệu nhận biết true love là gì

Một số khái niệm có liên quan

Ngoài khái niệm về tình yêu đích thực thì một số khái niệm về tình yêu như fake love, order real love được các bạn trẻ thắc mắc rất nhiều. Cùng CongNghePlus giúp bạn hiểu khái niệm này ngay trong phần dưới đây nhé.

Fake love là gì?

Fake love hay nói một cách dễ hiểu đó là tình yêu giả tạo. Đây là dạng tình cảm không mấy tốt đẹp và gây ra nhiều tổn thương cho đối phương.

fake love là gì

Những người sử dụng kiểu tình cảm này trong mối quan hệ thường là người ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình mà không nghĩ cho cảm xúc của đối phương.

Order real love là gì?

Giống như việc order một ly nước cam thì order real love cũng có ý nghĩa tương tự. Cụm từ này thường được sử dụng bởi những người đang mong muốn tìm được tình yêu thực sự của đời mình.

FWB, ONS, 419 là gì?

FWB là từ viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Friend with benefits”, được hiểu là “bạn bè cùng với lợi ích” hay để chỉ mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Những người theo chủ nghĩa FWB thường dành cho những ai thích độc thân những vẫn thỏa mãn nhu cầu về tình dục bởi FWB ra đời dựa trên nguyên lý là tình bạn và tình dục nhưng không có tình yêu.

FWB, ONS, 419 là gì

ONS là cụm từ viết tắt của One Night Stand, được hiểu là tình dục trong một đêm. Những người ở trong mối quan hệ này thường chỉ có nhu cầu về thể xác không liên quan gì đến tiền bạc hay tình yêu.

FWB, ONS, 419 là gì

Tương tự như vậy với từ 419, 419 đọc là “four one nine”. Đây là cụm từ có cách phát âm gần giống với “for one night” có nghĩa là tình một đêm.

Thông thường các mối quan hệ 419 sau khi thỏa mãn nhu cầu cá nhân đều không giữ bất kỳ liên lạc nào với nhau. Thậm chí, có nhiều người còn không biết tên người bạn tình của mình.

Những câu nói hay về true love

Ở phần cuối cùng này, CongNghePlus sẽ tổng hợp giúp bạn một số câu nói hay và nổi tiếng về true love để các bạn có thể tham khảo nhé.

  • Where there is love there is life (Nơi nào có tình yêu thì nơi đó có sự sống)
  • I love you exactly as you are – Tahereh Mafi (Anh yêu em như chính con người thực sự của em)
  • Love conquers all (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

Qua bài viết CongNghePlus đã giải đáp thắc mắc true love là gì đồng thời giải thích giúp bạn một số từ khác như real love, fake love. Hãy Like và Share bài viết thật nhiều để những kiến thức hay lan tỏa đến nhiều người hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết: