[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

Bạn sắp ứng tuyển vào một vị trí mới và chưa biết chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn sắp tới? Check ngay 3 website mà CongNghePlus giới thiệu dưới đây nhé. Nội dung bài viếtKinobiJobsGOSosanhcongtyKinobi Trước khi đi phỏng vấn chắc hẳn bạn đã trang bị cho mình những câu trả lời trước nhà […]

Bạn sắp ứng tuyển vào một vị trí mới và chưa biết chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn sắp tới? Check ngay 3 website mà CongNghePlus giới thiệu dưới đây nhé.

top 3 website hr không muốn bạn biết

Kinobi

Trước khi đi phỏng vấn chắc hẳn bạn đã trang bị cho mình những câu trả lời trước nhà tuyển dụng rồi đúng không nào? Tuy nhiên các câu trả lời chung chung và không nêu bật được quan điểm cá nhân của bạn thường sẽ bị đánh giá khá thấp. Kinobi sẽ là một cứu cánh cho bạn trong trường hợp này.

[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

Vì sao lại là Kinobi?

Tại đây bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng những người mới như bạn. Mọi câu hỏi sẽ được quan tâm và trả lời bởi chính member và coacher (người huấn luyện), thậm chí là với những câu hỏi cực kỳ cá nhân như: “làm thế nào để không nói lắp khi phỏng vấn” chẳng hạn.

Website hiện chỉ hỗ trợ 3 thứ tiếng là Anh, Thái và Indonesia, vì vậy nếu tiếng Anh không phải là điểm mạnh của bạn, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngôn ngữ trang Web thành tiếng Việt và sử dụng mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Cách sử dụng Kinobi cực kỳ đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập vào website của Kinobi
 • Bước 2: Đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Linkedin
 • Bước 3: Hoàn thành sơ yếu lí lịch của bạn
 • Bước 4: Chọn Công cụ trên thanh menu trên cùng > Câu hỏi phỏng vấn

[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

Tại đây bạn có thể tham khảo một số câu hỏi đã được đặt trước đây hoặc tự đặt câu hỏi mình (bằng tiếng Anh) bằng cách nhấp vào dấu + ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

JobsGO

Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mức lương mong muốn của bạn là gì? Đó chính là bạn cần biết mức lương trung bình cho vị trí này trên thị trường việc làm và cân nhắc năng lực của bản thân.

JobsGO cung cấp tiện ích tra cứu và tìm hiểu mức lương theo ngành nghề và vị trí công việc tại Việt Nam. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây để tìm hiểu mức lương hiện tại của vị trí mình mong muốn.

 • Bước 1: Truy cập website JobsGO
 • Bước 2: Chọn mục Tra cứu lương tại thanh menu trên cùng

[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

 • Bước 3: Chọn công việc và địa điểm làm việc > nhấn Tra cứu lương

[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

Sosanhcongty

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với các website so sánh giá sản phẩm. Tương tự như vậy, bạn có thể so sánh hoặc đọc review về công ty mình sắp ứng tuyển tại sosanhcongty.com. Khác với những trang web review công ty khác, Sosanhcongty xem các review với nội dung tấn công cá nhân hay thiếu tính xác thực là không có giá trị với người đọc, thậm chí nó còn có tác dụng ngược, khiến ứng viên hoang mang và có những quyết định thiếu chính xác.

[TOP 3] Trang web mà chị HR không muốn cho bạn biết

Một số tính năng của Sosanhcongty được người dùng đánh giá cao:

 • Đề xuất cập nhật thông tin công ty: người đọc có quyền yêu cầu chỉnh sửa thông tin công ty trong trường hợp sai sót hoặc mới sửa đổi.
 • Dấu tích xanh: dành cho phát ngôn chính thức từ công ty hoặc các cá nhân không ngại công khai danh tính.

sosanhcongty

 • Tùy chỉnh trình bày: Người dùng có thể sử dụng các tính năng soạn thảo văn bản cơ bản như in đậm, gạch đầu dòng, dẫn link… khi viết review.
 • Ẩn review bị nhiều người dùng báo cáo vi phạm: Để tránh trường hợp có quá nhiều review tiêu cực ẩn danh, Sosanhcongty đã có những quy định trong việc viết đánh giá và ẩn đi những review bị báo cáo vi phạm nhiều lần.

Không thể phủ nhận nỗ lực của Sosanhcongty trong việc mang đến những đánh giá khách quan cho người đọc. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định dựa trên những đánh giá này. Nên tìm cách xác mình thông tin hoặc chọn lọc review đến từ những nhân vật đã được verify nhé.

Trên đây là bộ 3 công cụ giúp bạn trang bị thật tốt trước cơn bão phỏng vấn xin việc sắp tới. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like , Share bài viết để ủng hộ CongNghePlus tiếp tục sản xuất nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

4/5 - (1 bình chọn)