cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày

Có cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày mà bạn đã gửi cho người khác không? Các tin nhắn sau khi bị thu hồi thì bên kia có thể nhận được hay không? Hãy để CongNghePlus giải đáp những thắc mắc cho bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang lo lắng vì mình vừa vô tình gửi nhầm tin nhắn cho người khác và không biết làm sao để người nhận không thể đọc chúng? Hãy yên tâm vì bài viết dưới đây của CongNghePlus sẽ hướng dẫn bạn cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày trên các thiết bị.

cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày

Zalo cho phép thu hồi tin nhắn sau bao lâu?

Ứng dụng Zalo hiện nay có hỗ trợ chức năng thu hồi tin nhắn khi bạn lỡ vô tình gửi nhầm hoặc các lí do khác. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trong vòng 24 tiếng sau khi gửi qua Zalo.

Có cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày không?

Zalo hiện tại không hỗ trợ mọi người thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày. Vì thế, với những tin nhắn bạn đã gửi và muốn hủy thì cần thực hiện thao tác thu hồi trong vòng 24 tiếng từ khi gửi.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo trước 1 ngày

Vậy làm sao để thu hồi tin nhắn Zalo được gửi trước 1 ngày? Dưới đây là các cách thực hiện bằng điện thoại hoặc máy tính bạn có thể tham khảo. 

Cách thu hồi tin nhắn Zalo bằng điện thoại

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Tìm và nhấp vào cuộc trò chuyện có tin nhắn mà bạn muốn thu hồi. 
  • Bước 3: Bạn lướt đến tin nhắn mà mình muốn thu hồi, sau đó nhấn giữ vào tin nhắn và chọn Thu hồi được hiện ra.

Cách thu hồi tin nhắn zalo trên điện thoạiCách thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại.

Như vậy là bạn đã thu hồi được tin nhắn mà mình đã gửi.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo bằng máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào web Zalo hoặc ứng dụng Zalo trên máy tính của mình.
  • Bước 2: Tìm và nhấp vào cuộc trò chuyện có tin nhắn mà bạn muốn thu hồi.
  • Bước 3: Rê chuột vào dấu ba chấm phía bên trái của tin nhắn bạn muốn thu hồi và chọn Thu hồi để thu hồi tin nhắn hoặc chọn Xóa để xóa tin nhắn ở phía mình.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo bằng máy tínhCách thu hồi tin nhắn Zalo bằng máy tính.

>>> Xem thêm:

Một số câu hỏi thường gặp

Tính năng Thu hồi tin nhắn và Xóa tin nhắn trên Zalo có gì khác nhau?

Khác với tính năng Xóa tin nhắn trên Zalo chỉ có thể xóa ở một phía của bạn, chức năng thu hồi tin nhắn sẽ xóa được tin nhắn cả hai bên trò chuyện. Đây là chức năng khá hay khi bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn mà không muốn bên kia đọc được. 

Khi bạn thực hiện xóa tin nhắn Zalo rồi thì người nhận có đọc được hay không?

Tính năng xóa tin nhắn trên Zalo chỉ xóa được ở trên máy của bạn và vẫn xuất hiện trên máy của đối phương. Vậy nên, người nhận vẫn có thể đọc được tin nhắn của bạn dù bạn đã ấn xóa tin nhắn.  

Làm cách nào để xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Zalo vĩnh viễn?

Đối với các tin nhắn bạn gửi nhầm trên Zalo thì bạn có thể thực hiện thao tác thu hồi tin nhắn như hướng dẫn ở trên để xóa tin nhắn đó vĩnh viễn ở cả hai phía người gửi và người nhận trong vòng 24 tiếng.

Có cách nào thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi quá 5 phút không?

Bạn vẫn có thể thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại hay chỉ mới quá 5 phút, vì Zalo cho phép thu hồi trong vòng 24 tiếng từ khi gửi tin. Hãy thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn ở nội dung trên nhé.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy comment dưới bài viết này để được CongNghePlus giải đáp ngay nhé. Đừng quên bấm Like và Share bài viết để chúng mình có thêm nhiều động lực để hỗ trợ mọi người tốt nhất.

Đánh giá bài viết: