Nếu cột sống có khó khăn quá thì lên YouTube chọn tụ Tarot

Đã chán với việc chia sẻ video, hiện nay YouTube đang mở ‘dịch vụ’ bói bài Tarot. Tin được không? Cùng CongNghePlus khám phá nhé!

Nhận ra nhu cầu xem bói bài Tarot mọi lúc mọi nơi của GenZ, YouTube  tạo ra Tarot with YouTube và đang được giới trẻ cực kỳ đón nhận. Làm sao để nghe trải bài cùng YouTube? CongNghePlus giới thiệu ngay sau đây.

tarot with youtube

Tarot là gì?

Phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, bài Tarot là gì? Tarot là một bộ bài gồm 78 lá xuất hiện ở Châu Âu giữa thế kỷ XV. Trên những lá bài có những hình ảnh biểu trưng chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về triết lý sống.

Bói bài Tarot là việc sử dụng những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào trực giác của người xem bói bài (được gọi là Tarot reader) để tìm hiểu về những vấn đề của người được xem. Từ đó họ có thể tìm ra hướng đi, học được bài học của mình thông qua những trải bài,.

Tarot thường được sử dụng để chữa lành, tìm động lực và cảm hứng trong cuộc sống hơn là tiên đoán những sự việc trong tương lai. Vì vậy, Tarot được giới trẻ đón nhận khá nồng nhiệt, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn và căng thẳng trong cuộc sống.

xem bài tarot

Tarot with YouTube là gì?

YouTube vừa ra mắt ứng dụng xem Tarot với tên gọi Tarot with YouTube. Khi truy cập vào website này bạn sẽ được trải nghiệm xem bài Tarot với 3 chủ đề chính: tình yêu, sức khỏe, vận mệnh.

Bên cạnh Tarot, YouTube còn khéo léo sử dụng những hình ảnh của các YouTuber, nghệ sĩ nổi tiếng như Halsey, BlackPink… để làm hình đại diện trên các lá bài. Nói cách khác, ông lớn YouTube rất biết cách chiều lòng GenZ bằng cách sử dụng hình ảnh của các idol nổi tiếng kết hợp với trải bài Tarot.

Khác với trải nghiệm xem Tarot trên các kênh YouTube chuyên về chủ đề này, người dùng hoàn toàn có thể click chọn lá bài và nghe giải bài một cách trực quan. Giao diện của website được thiết kế tươi sáng, nhẹ nhàng cùng với đồ họa và âm thanh cực đỉnh, bạn chắc chắn sẽ thích thú khi thử xem bài Tarot cùng YouTube.

trải bài tarot cùng youtube

Vì sao YouTube chọn Tarot?

Có thể nói đây là một bước đi khá tạo bạo và có phần khó hiểu của YouTube khi chọn phát triển kênh bói Tarot. Tuy nhiên trong khoảng thời gian nhiều biến động vừa qua, nhiều người đã chọn Tarot làm phương thức chữa lành cho bản thân mình. Họ tìm được câu trả lời cho rất nhiều vấn đề cá nhân đang gặp phải.

Bên cạnh đó, các kênh xem bài Tarot phát triển rất mạnh mẽ trên nền tảng YouTube. Các Tarot reader thậm chí còn có thể nhận trải bài thu phí thông qua kênh của họ. Vì vậy, đây là một mảnh đất đầy tiềm năng để khai thác.

Cách để xem trải bài trên YouTube

Để trải nghiệm xem bài Tarot với YouTube, bạn chỉ cần làm theo các thao tác cực kỳ đơn giản sau:

  • Bước 1: truy cập vào website tarot.withyoutube.com
  • Bước 2: Chọn Tarot reader yêu thích của bạn. Hiện tại, YouTube đang lựa chọn 3 YouTuber về lifestyle nổi tiếng chính là Vanessa Somuayina, Lavendaire và Ediyasmr.

trải bài tarot cùng youtube

  • Bước 3: Bạn có thể nghe đoạn mở đầu hoặc chọn Skip ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
  • Bước 4: Làm theo chỉ dẫn để click chọn 1 lá bài và nghe giải bài.

tarot with youtube

Hiện nay YouTube chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trên website này. Vì vậy nếu không thành thạo ngôn ngữ này bạn có thể bật phần phụ đề bằng cách nhấn vào ký hiệu cc ở trên cùng bên phải màn hình để tiện theo dõi hơn nhé.

trải bài tarot trên youtube

Trên đây là những cập nhật mới nhất về website xem bói bài Tarot của YouTube. CongNghePlus hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình về tính năng mới mẻ này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)