limit exceeded Telegram là gì

Nguyên nhân lỗi Limit exceeded Telegram là gì? Làm thế nào để khắc phục được lỗi này? Cùng CongNghePlus tìm hiểu rõ hơn sau đây!

Telegram là ứng dụng mạng xã hội có tính bảo mật rất cao và được nhiều người sử dụng. Nhưng đôi khi sử dụng Telegram, bạn có thể bị lỗi ‘Limit exceeded. Please try again later’. Vậy limit exceeded Telegram là gì? Khắc phục nó như thế nào? Hãy cùng CongNghePlus tìm hiểu trong bài viết này nhé.

limit exceeded Telegram là gì

Limit exceeded Telegram là gì?

Limit exceeded Telegram là chính là hành động mà hệ thống chặn số điện thoại của người dùng, Đây có thể là bị khóa tạm thời do hoạt động của người dùng được cho là đáng ngờ. Hoặc đây cũng có thể là hình phạt cho các tài khoản spam tin rác.

Limit exceeded Telegram là gì?

Nguyên nhân lỗi gây ra lỗi limit exceeded Telegram

Lỗi Limit exceeded Telegram có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân dưới đây.

  • Nhập mật khẩu sai quá nhiều lần: Nếu bạn nhập mật khẩu sai quá 5 lần, ủy quyền sẽ tạm thời sẽ bị chặn, và tài khoản Telegram bị giới hạn đăng nhập trong một khoảng thời gian
  • Thao tác quá nhanh hoặc Spam: Việc bạn nhắn tin liên tiếp cho nhiều người trong thời gian ngắn  cũng có thể dẫn đến tài khoản Telegram bị khóa
  • Xóa tài khoản gần đây: Có thể là bạn đã xóa tài khoản của mình gần đây nên khi đăng nhập vào, bạn sẽ gặp phải lỗi này.
  • Telegram bị lỗi: Limit exceeded còn xảy ra khi Telegram bị lỗi, một số tệp trong hệ thống thiết bị đã bị mất hoặc gặp phải các lỗi không rõ nguồn gốc, lỗi điện tín,…trong đó lỗi điện tín sẽ khá phức tạp để khắc phục.

Cách khắc phục lỗi limit exceeded

Nếu xảy ra lỗi Limit exceeded trong Telegram, bạn có thể thử cách xóa bộ nhớ cache của Telegram và đăng nhập lần nữa. Nếu cách này không hiệu quả, bạn nên chờ 24h sau và đăng nhập lại.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa cache của Telegram.

  • Bước 1: Mở cài đặt Điện thoại của bạn
  • Bước 2: Chọn Bộ nhớ 
  • Bước 3: Chọn Ứng dụng khác
  • Bước 4: Tìm Telegram
  • Bước 5: Nhấn vào Xóa bộ nhớ cache

Một số lỗi đăng nhập Telegram khác và cách khắc phục

Dưới đây là một số lỗi đăng nhập khác của Telegram và cách để khắc phục chúng

Lỗi không nhận được mã đăng nhập

Đối với lỗi này, nguyên nhân có thể là do bạn đã nhập vào một thiết bị khác trước đó. Hãy kiểm tra tin nhắn ứng dụng bởi vì mã đăng nhập không được gửi qua SMS mà chỉ chỉ gửi qua trình nhắn tin của Telegram.

>>> Xem thêm4 Cách khắc phục nhanh lỗi Telegram không gửi code

Limit exceeded Telegram là gì? Cách khắc phục lỗi limit exceeded khi dùng Telegram

Lỗi vượt quá giới hạn hoặc lỗi máy chủ nội bộ

Nguyên nhân của lỗi này là do bạn đã xóa tài khoản Telegram trong thời gian gần đây,vậy nên cách khắc phục đó là hãy đợi vài tuần sau đó đăng ký lại tài khoản bằng số điện thoại đã xóa trước đó.

>>> Xem thêmCách tìm nhóm trên Telegram iOS mới nhất! Ẩn cách mấy tìm cũng ra

Hy vọng bài viết trên của CongNghePlus đã giúp bạn biết được lỗi Limit exceeded Telegram là gì và cách để khắc phục nó. Nếu thấy bài viết này hay, mong bạn hãy chia sẻ nó cho nhiều người biết đến hơn nữa. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)