khung ảnh đăng story

Khung ảnh đăng story là một công cụ quan trọng để bạn có được một bức hình đẹp. Dưới đây là top những khung hình đẹp nhất mà CongNghePlus muốn chia sẻ đến bạn.

Trong bài viết này, CongNghePlus sẽ giới thiệu một công cụ hỗ trợ đặc biệt để giúp cho story được bắt mắt hơn, tạo điểm nhấn cho người xem hơn. Đó chính là khung ảnh đăng story trên Instagram.

khung ảnh đăng story

Khung ảnh đăng story trên Instagram là gì?

Bên cạnh những yếu tố quan trọng trên, những kỹ xảo, các yếu tố tạo nên điểm nhấn cũng đóng góp không nhỏ để mang lại điểm nổi bật trên story của bạn. Trong đó có khung ảnh đăng story trên Instagram. Vậy đây là yếu tố gì mà chúng ta cần quan tâm?

Khung ảnh đăng story trên Instagram cung cấp những khung ảnh tạo sẵn, với những chủ đề và ý nghĩa khác nhau, đa dạng cho sự lựa chọn của người dùng.

Việc cung cấp những khung có sẵn sẽ tạo điều kiện để chúng ta lựa chọn, dễ dàng chỉnh sửa và tạo ra những sản phẩm có điểm nhấn mạnh, thay vì đăng story với hình ảnh đơn giản, thiếu sự sáng tạo. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài nguyên, yếu tố được nhiều bạn trẻ sử dụng phổ biến nhất trên mạng xã hội Instagram hiện nay. 

Top khung ảnh đăng story đẹp nhất

Trong các bộ sưu tập khung ảnh đăng story đẹp được sử dụng hiện nay, thật khó để đưa ra những điểm trừ trên những sản phẩm có sẵn mà Instagram cung cấp.

Qua hàng triệu Instagram filter, chúng tôi đã lựa chọn ra những filter hot nhất hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng. Tùy vào sở thích của từng người sử dụng, các bạn có thể tham khảo để tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất cho các tin story của mình trên Instagram nhé.

Polaroid picture của Crowncreaties

Đây là filter được đánh giá cao bởi hiệu ứng sang trọng, bộ lọc hiệu ứng mang phong cách hoàng gia, cao cấp mang lại một phong cách đẳng cấp cho những bức ảnh của bạn.

Trong trường hợp các yếu tố chủ đạo trên sản phẩm không đủ để tạo điểm nhấn riêng cho story của bạn, đây chính là filter vừa đáp ứng những yêu cầu về màu sắc, những hiệu ứng bling bling nhẹ nhàng, hoàn toàn thuyết phục những người sử dụng khó tính nhất khi sử dụng filter này. 

Để trải nghiệm những điểm nổi bật trên, các bạn có thể tra cứu từ khóa Crowcreaties và vào mục hiệu ứng có ký hiệu bling bling trên Instagram để sử dụng filter đẹp mắt này nha.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những filter Instagram lấp lánh cho story thêm sang chảnh 

khung ảnh đăng story

Inst2 của Wondanland

Khác với hiệu ứng sang trọng của Crowncreaties, filter Inst2 của Wondaland hướng đến những sở thích theo kiểu đơn giản hơn với màu sắc cổ điển. Đây là filter phù hợp với những sản phẩm hình ảnh liên quan đến khung cảnh, sự vật hoặc người có phong cách cổ điển, đơn giản.

Với những điểm nổi bật trên, chắc chắn filter này thích hợp với những người cổ điển, phù hợp với những lúc cảm thấy cô đơn hoặc tận hưởng thời gian bình yên trong cuộc sống. Đặc biệt, filter khung ảnh này có thể chuyển trạng thái từ dọc thành ngang để bạn có thể thoải mái sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh tùy theo sở thích của mình. 

khung ảnh đăng story

Inst1 của Wondanland

Đây là filter mang phong cách cùng với Inst2, nhưng có màu sắc đậm hơn đôi chút. Nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng filter trên Instagram thì Inst1 có màu sắc nghiêng về phong cách cho những ngày đông lạnh. Nói đến đây thì chắc hẳn thời điểm phù hợp nhất để sử dụng filter này chính là mùa noel hằng năm.

Với màu sắc tự nhiên hơn một chút, đặc biệt với những cây cối như sen đá, xương rồng là một ví dụ điển hình trong vẻ đẹp mà filter này mang lại.

Đây có thể là filter sử dụng nhiều nhất trong những ngày thời tiết giá lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi những sản phẩm trên story Instagram lại thể hiện đúng được phong cách, không khí thời tiết như Inst1. Các bạn hãy trải nghiệm và đưa ra những nhận định những thông tin trên có hữu ích không nhé. 

khung ảnh đăng story

Move Your Focus của Opaulosalvador

Đây là một filter người sử dụng đánh giá khá cao bởi hiệu ứng khung ảnh di động, chuyển động từ hình ảnh trắng đen sang hình ảnh màu sắc độc đáo, giúp bạn có thể tạo nên một story có điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút được nhiều yêu thích của người xem.

Đối với filter này, các bạn có thể sử dụng đẹp hơn nếu kết hợp với những hình ảnh vật, sự vật hoặc hành động nào đó hơn là chụp chân dung. Với những gợi ý trên, các bạn có thể sử dụng filter này trên Instagram để tạo nên story ưng ý dành cho mình.

>>> Xem thêm: Top 13 filter Instagram chụp cảnh đẹp cho team mê xê dịch 

khung ảnh đăng story

Custom Photobooth của Juan_ca_r

Các filter mà chúng tôi vừa giới thiệu phía trên đều hướng đến phong cách chụp sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, một filter hướng đến sự yêu thích chụp hoặc quay video chân dung, đặc biệt có thể kết hợp với 4 khung ảnh sẽ tạo phong cách đặc biệt, lạ mắt hơn cho người xem.

Tuy nhiên, filter này chỉ đáp ứng nhu cầu về việc tạo khung ảnh độc đáo, do đó để sản phẩm story của mình đẹp mắt hơn, các bạn có thể kết hợp với những filter khác có tác dụng chỉnh sửa hình ảnh để làm đẹp cho sản phẩm của mình.

khung ảnh đăng story

Photographe của Mattheglab

Đây là filter theo thiên hướng phù hợp hơn với khung cảnh thiên nhiên và chỉ sử dụng hiệu ứng về khung ảnh nhiều hơn là những filter làm đẹp, với những hiệu ứng bên trong filter này, những story của bạn sẽ có màu sắc tự nhiên hơn, mang lại cảm giác bình yên khi xem những story sử dụng filter này.

Bạn có thể tạo cho mình một filter khung ảnh bằng những công cụ phía bên trái màn hình camera của Instagram để kết hợp tạo nên nổi bật cho story của mình.

khung ảnh đăng story

Frame art của Crismacari

Bên cạnh những filter mang phong cách chững chạc, bình yên hoặc đơn giản, thì filter Frame art của Crismacari lại mang khung ảnh dễ thương, màu sắc đáng yêu cho những bạn trẻ thích sự năng động.

Việc sử dụng filter này chủ yếu dựa vào những hiệu ứng sticker khung ảnh để khắc phục những điểm yếu liên quan đến khung ảnh và khả năng làm đẹp của filter này. Do đó, để phát huy được tác dụng tối đa của công cụ, bạn phải kết hợp với nhiều công cụ filter làm đẹp khác để đem lại sản phẩm story tốt nhất cho mình khi đăng lên mạng xã hội Instagram.

khung ảnh đăng story

Ghép ảnh vào khung Instagram

Một số bước hướng dẫn sau sẽ giúp bạn biết cách sử dụng khung ảnh story Instagram và hoàn toàn tự mình có thể tạo nên một sản phẩm đẹp mắt trước khi đăng lên mạng xã hội

  • Bước 1: Chúng ta nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên Instagram để chụp, quay video. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Bố cục rồi chọn Thay đổi bố cục để lựa chọn số lượng khung ghép ảnh mà bạn muốn.
  • Bước 2: Ngay sau đó giao diện chụp ảnh sẽ chuyển sang kiểu bố cục mà bạn chọn. Dầu tiên sẽ chụp hình ảnh -> Sang khung ghép tiếp theo bạn chụp ảnh trực tiếp, hoặc nhấn vào biểu tượng dấu cộng xanh bên dưới để chọn ảnh trong album.
  • Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn xóa ảnh nào trong khung ghép thì nhấn vào ảnh đó, rồi chọn tiếp biểu tượng thùng rác. Cuối cùng khi đã ghép xong thì nhấn dấu tích để lưu lại.

Ảnh ghép trên Story Instagram cũng sẽ có các tùy chọn để chèn thêm nội dung khác. Sau đó bạn chọn đăng tin như bình thường.

App tạo khung ảnh đăng story Instagram

App tạo khung ảnh đăng story Instagram

PicsArt Photo Editor

Đây là app chỉnh sửa ảnh có khung trắng giúp cho những ảnh mà bạn đưa lên mạng xã hội trở nên nổi trội và sáng tạo hơn cùng các công cụ ghép ảnh hiện đại làm cho bức ảnh đặc biệt và khiến nhiều người thích thú. 

Collage Maker

App chỉnh sửa ảnh có khung trắng giúp người dùng kết hợp nhiều ảnh của họ với nhau, tạo nên bức ảnh ghép đặc biệt, sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh như: chọn bộ lọc, thêm văn bản, biểu tượng,… và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. 

Photo Collage Maker & Grid

Đây cũng là app chỉnh sửa ảnh có khung trắng giúp bạn dễ dàng sử dụng để tu chỉnh những bức ảnh của mình cùng những bộ lọc và công cụ không gì tuyệt vời hơn đã có sẵn trong ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp nhiều khung ảnh độc đáo, mới lạ cho bạn thỏa sức sáng tạo. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về những đặc điểm nổi bật của khung ảnh story đăng trên Instagram, với những công cụ phổ biến trên thị trường hiện nay trong việc chỉnh sửa hình ảnh mà CongNghePlus chia sẻ tới bạn. Thật khó để lựa chọn được công cụ hoàn hảo để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, với khung ảnh đăng story trên Instagram, đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Các bạn hãy tận dụng và trải nghiệm những khung ảnh trên Instagram để mang lại những story ấn tượng cho bản thân và người khác khi xem sản phẩm của bạn trên các trang mạng xã hội nhé.

Nếu thấy bài viết hữu ích với bạn trong việc tìm khung ảnh đăng story trên Instagram, hãy Like, Share bài viết để ủng hộ CongNghePlus nhé.

5/5 - (1 bình chọn)