filter-mat-khoc-crying

Dân mạng đang trở nên xôn xao với một loại filter mặt khóc crying cực hài hước, chắc chắn sẽ khiến bạn ôm bụng cười sảng khi sử dụng đấy! Hãy cùng CongNghePlus đi tìm hiểu thôi nào!

Filter mặt khóc crying là gì? Cách lấy filter mặt khóc crying trên các trang mạng xã hội như thế nào? CongNghePlus sẽ giải đáp những câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

filter-mat-khoc-crying

Filter mặt khóc crying là gì?

Filter mặt khóc crying là một loại filter chiếm lĩnh các trang mạng gần đây bởi sự hài hước và ‘chân thực’ mà nó mang lại. Đây là loại filter làm cho khuôn mặt bạn nhăn nhó, mếu máo vì khóc trông cực kì buồn cười.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo những video hài hước một mình hay với những người bạn của mình đều rất thú vị đấy nhé!

Cách lấy filter mặt khóc crying trên Snapchat

Trước tiên, hãy cùng CongNghePlus đi tìm hiểu cách lấy filter mặt khóc crying trên Snapchat nhé!

Nếu chưa có tài khoản Snapchat bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và chọn ngôn ngữ tiếng Việt để quá trình đăng ký đơn giản hơn nhé.

Bước 1: Mở Snapchat nhấn vào biểu tượng hình mặt người đang cười nằm bên phải.

filter-mat-khoc-crying

Bước 2: Nhấn vào Khám phá tại ô tìm kiếm.

filter mat khoc crying 2

Bước 3: nhập từ khóa crying và Snapchat sẽ hiện ra rất nhiều filter mặt mếu khác nhau, bạn nhấp chọn filter mà mình thích nhất và nhấn vào để tải về.

filter-mat-khoc-crying

Bước 4:  Bạn có thể tạo video hay hình ảnh bằng cách nhấn 1 lần nút vòng tròn lớn để chụp hình, và nhấn giữ để quay video nhé!

filter mat khoc crying 3

Bước 5: Để tải video vừa tạo về điện thoại, tại ứng dụng snapchat, bạn hãy vuốt từ dưới lên tải mục Kỉ niệm – Nhấn vào video muốn tải về điện thoại, nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở góc phải của ứng dụng và chọn Tải xuống là xong.

Cách lấy filter mặt khóc crying trên Instagram

Filter mặt khóc crying trên Instagram hiện chưa được cập nhật, tuy nhiên, ứng dụng này vẫn có rất nhiều filter mặt khóc khác siêu dễ thương và hài hước. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để chọn cho mình một filter thích hợp nhất nhé!

Bước 1: Vào Instagram > Chọn biểu tượng camera ở góc trái trên cùng màn hình.

Bước 2: Lướt đến cuối để chọn vào Lướt chọn hiệu ứng và tìm kiếm hiệu ứng Crying. Sau đó chọn hiệu ứng mà mình muốn sử dụng.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã chọn được hiệu ứng thích hợp thì bạn hãy nhấn vào filter đó và chọn nút chụp ảnh để có những bức ảnh đẹp với filter đã chọn.

5 674x1200 8

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm những filter Instagram hài hước vô cùng thú vị hoặc filter mắt tofilter miệng rộng trên Instagram… để có những bức selfie đỉnh của chóp nhé.

Cách lấy filter mặt khóc crying trên TikTok

Tiếp theo, CongNghePlus sẽ hướng dẫn ban cách lấy filter mặt khóc crying trên TikTok nhé!

Bước 1: Mở TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng + và chọn Hiệu ứng. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, nhập từ khóa Crying và TikTok sẽ hiện ra rất nhiều bộ lọc, bạn hãy chọn từ khóa có tên Crying Eyes nhé!

Bước 3:  Bạn có thể tạo video hay hình ảnh bằng cách nhấn 1 lần nút vòng tròn lớn để chụp hình, và nhấn giữ để quay video một cách dễ dàng.

IMG 1147

 

Video hướng dẫn sử dụng Filter mặt khóc crying

Nếu bạn muốn xem video và sử dụng filter mặt khóc crying một cách trực quan hơn, bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Filter mặt khóc crying là gì và cách lấy filter mặt khóc crying trên các trang mạng xã hội. Nếu bài viết hay và hữu ích với bạn, hãy Like và Share để góp phần ủng hộ CongNghePlus nhé!

Đánh giá bài viết: