filter-Instagram-mat-na

Bạn muốn tìm một hiệu ứng dễ thương để quay, video chụp ảnh cùng bạn bè. Trong bài viết hôm nay, CongNghePlus chia sẻ tới bạn những filter Instagram mặt nạ được yêu thích nhất hiện nay.

Instagram là ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ. Tại đây, sẽ mang đến cho bạn nhiều filter chất, cool ngầu, đáng yêu. Dưới đây là những filter Instagram mặt nạ được yêu thích nhất hiện nay, hãy cùng CongNghePlus tìm hiểu ngay nhé.

filter-Instagram-mat-na

Cách tìm filter trên Instagram

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng filter Instagram mặt nạ CongNghePlus sẽ hướng dẫn bạn cách lấy filter trên Instagram nhé.

Tải filter trên Instagram

Bước 1: Bạn hãy truy cập tài khoản Instagram. Sau đó, chọn biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên trái màn hình để chụp ảnh.

Bước 2: Ở tính năng chụp ảnh sẽ xuất hiện nhiều hiệu ứng mặc định mà Instagram cung cấp cho người dùng. Do đó, bạn có thể chọn bất kỳ filter nào ở trên đó

Bước 3: Nếu muốn thay đổi, bạn có thể lướt các hiệu ứng về bên trái và tìm Biểu tượng kính lúp (lướt xem hiệu ứng) phía cuối cùng để vào Thư viện hiệu ứng. Ở đây, bạn sẽ chọn được nhiều filter chất lượng theo nhiều phong cách khác nhau hiện nay.

Bước 4: Bạn lựa chọn được hiệu ứng mong muốn và bắt đầu khám phá tính năng này trên điện thoại của bạn

filter Instagram mặt nạ

Dùng filter trên Instagram

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram và chọn Biểu tượng Camera. Tại đây bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng. Bạn có thể lướt từ phải sang trái đến mục cuối cùng chọn biểu tượng kính lúp để vào thư viện hiệu ứng.

Bước 2: Tiếp theo, chọn biểu tượng tìm kiếm và nhập tên hiệu ứng mà bạn mong muốn. Tất cả hiệu ứng liên quan sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn

Bước 3: Chọn biểu tượng mong muốn và dùng thử. Đồng thời có thể tải xuống để sử dụng hiệu ứng này cho lần sau

Tên filter Instagram mặt nạ trendy nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp top filter Instagram đẹp hot nhất hiện nay CongNghePlus giới thiệu đến bạn đọc. Cùng tham khảo và lựa chọn filter phù hợp nhất với mình nhé.

Filter Instagram mặt nạ quỷ

Nếu bạn muốn có một bức ảnh vừa có sự đáng yêu nhưng pha chút nghịch ngợm thì filter mặt nạ quỷ phù hợp với bạn. Với các bước cài đặt đơn giản bạn có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm hiệu này ngay trên điện thoại của bạn.

Filter Instagram mặt nạ quỷ

Filter Instagram mặt nạ tai thỏ

Bạn muốn tìm kiếm 1 hiệu ứng dễ thương, ngộ nghĩnh để quay video bắt trend cùng bạn bè trên Instagram? Filter mặt nạ tai thỏ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với đôi tai thỏ dễ thương bạn hoàn toàn tạo nên những bức ảnh và video mới lạ trong bộ sưu tập của mình.

Filter Instagram mặt nạ tai thỏ

Filter Instagram mặt nạ sữa

Với những bình sữa có trên hiệu ứng, filter mặt nạ sữa sẽ giúp bạn tạo được cho mình những video độc đáo, ngộ nghĩnh để chia sẻ đến bạn bè trên Instagram và các trang mạng khác. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết để thực hành ngay nhé.

Filter Instagram mặt nạ sữa

Filter Instagram mặt nạ xanh

Filter mặt nạ xanh Maskerannn trên Instagram đang ngày càng hot với các bước thực hiện đơn giản. Bạn hãy dùng thử để trải nghiệm ngay thôi nào.

Filter Instagram mặt nạ xanh

Filter Instagram mặt nạ trắng

Filter mặt nạ trắng là một trong những hiệu ứng được nhiều người dùng chọn lựa. Đây là kiểu filter mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp cho khuôn mặt của bạn xinh, dễ thương hơn.

Filter Instagram mặt nạ trắng

Filter Instagram mặt nạ lấp lánh có sừng

Filter lấp lánh có sừng đang là mẫu hiệu ứng được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Có thể kể đến như MisThy, Linh Ngọc Đàm (các streamer nổi tiếng hiện nay),…. Filter này giúp khuôn mặt bạn sẽ trở nên dễ thương hơn với hình ảnh 2 cái sừng đen có hiệu ứng rất nổi bật.

Filter Instagram mặt nạ lấp lánh có sừng

Filter Instagram mặt nạ lấp lánh con chó

Đây là filter khá dễ thương được nhiều bạn trẻ sử dụng khi chụp ảnh. Với hiệu ứng lấp lánh con chó cùng đôi tai được vẽ theo phong cách hoạt hình sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và muốn sử dụng ngay khi chụp ảnh.

Filter Instagram mặt nạ lấp lánh con chó

Filter Instagram mặt nạ cho nam

Có rất nhiều loại filter Instagram cho nam. Đây là một hiệu ứng cực chất cho các bạn nam dùng để quay video và bắt trend cực hot trên instagram hiện nay.

Filter Instagram mặt nạ cho nam

Tổng hợp 20 filter mặt nạ mới nhất hiện nay

Ngoài ra, bạn còn có thể thử ngay một số filter mặt nạ mới khác theo danh sách dưới đây.

1. Glitter mask – hnheldin.w
2. Sparkles – Instagram
3. Your name – e.eivy
4. Gliter cat – 2zz3.v
5. Kira dog ^^ – ___emmyy
6. Bird crown – ___emmyy
7. Cuteglitter3 – tudiy_
8. So Gingerbread – tnhquyenn
9. Starss ! – WARM – sevinnieo
10. 별의 커비 Kirby – re_mini_scene
11. SPACE STARS – roma_fobi
12. Soft bling – jamie.the.serotonin
13. Bling – marinths
14. Soft bling – demiandrou
15. BlingMask – uwu.julee
16. blingGau – trexthyy
17. blingRB – trexthyy
18. BlingGau V2 – trexthyy
19. CED Bling Bling – _ced.hust.stories_
20. blingEspeon – trexthyy

Cách chụp hình với filter Instagram mặt nạ

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram và nhấp vào biểu tượng máy chụp ảnh ở góc trái màn hình

Bước 2: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy hàng loạt hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể lướt qua bên trái đến mục cuối và sẽ thấy biểu tượng kính lúp và nhấn vào biểu tượng đó

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ Maskerannn và chọn filter Maskerannnmàu xanh

Bước 5: Sau đó, bạn có thể dùng thử và để chụp và quay theo ý bạn. Đồng thời, có thể tải về để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Bước 6: Tải về và bắt đầu sử dụng ngay thôi nào.

23

Cách tắt filter Instagram mặt nạ

Cách tắt filter trên điện thoại iPhone và Android.

  • Bước 1: Chọn filter muốn xóa

Truy cập vào tài khoản Instagram > chọn mục Tin của bạn > Chọn filter muốn xóa > Nhấn vào tên filter xuất hiện.

  • Bước 2: Xóa filter

Sau khi nhấn vào filter muốn xóa, chọn Khác > chọn Gỡ.

Trên đây là những mẫu filter Instagram mặt nạ đang được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay mà CongNghePlus muốn chia sẻ tới các bạn trẻ. Hãy tải, khám phá những hiệu ứng mà bạn yêu thích và khoe những đoạn video cực ảo diệu lên tài khoản Instagram ngay thôi nào.

Đánh giá bài viết: