filter Instagram hai huoc

Tạo ra những bức hình, video mang đậm tính giải trí với các hiệu ứng độc lạ, vui nhộn. Cùng CongNghePlus điểm mặt 10 filter Instagram hài hước.

Đã không ít lần bạn lướt Instagram và phải “cười sảng” với những hình ảnh, video sử dụng các filter tấu hài, khó đỡ từ bạn bè. Cùng CongNghePlus khám phá top 10 filter Instagram hài hước và được giới trẻ sử dụng nhiều nhất nhé.

filter Instagram hài hước

Filter trên Instagram là gì?

Filter trên các nền tảng mạng xã hội nói chung hay trên Instagram nói riêng là tính năng quan trọng giúp gia tăng mức độ hấp dẫn của hình ảnh/video bằng nhiều màu sắc, icon thú vị….

Bên cạnh các filter để làm đẹp còn có vô số các filter vui nhộn, độc lạ,… thu hút một lượng lớn các bạn trẻ sử dụng nhằm tạo nội dung giải trí cao.

Cách lấy filter trên Instagram

Bạn cần làm gì để có thể chụp hình bằng filter trên Instagram? Rất đơn giản, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé. Trước tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Instagram:

Tải Instagram cho iPhone tại đây.

Tải Instagram cho Android tại đây.

  • Bước 1: Chọn biểu tượng “Tin của bạn” ở góc bên trái ngoài cùng màn hình 
  • Bước 2:  Chọn camera để chụp ảnh hoặc quay video.
  • Bước 3: Chọn filter được đề xuất ở cuối màn hình hoặc vuốt sang trái đến biểu tượng kính lúp.
  • Bước 4:  Nhấn vào biểu tượng kính lúp bạn sẽ được truy cập vào “Thư viện hiệu ứng”. Ở đây bạn có thể tha hồ tìm kiếm và lựa chọn các filter thú vị.

Filter Instagram hài hước

Chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã gặp các filter Instagram tấu hài như mắt to miệng rộng,… nhưng bạn lại không biết tên các hiệu ứng đó là gì. Cùng CongNghePlus điểm qua 10 cái tên filter tấu hài trên Instagram nhé.

Filter Sun Baby

filter Instagram hài hước

The Corny Filter

filter instagram hài hước

Filter Unstable

 

filter Instagram hài hước

Filter Je Bouche Mes Yeux

filter Instagram hài hước

Filter Estoy Doramino

filter Instagram hài hước

Filter Funny-batterfly

filter Instagram hài hước

Filter mouth face

filter Instagram hài hước

Filter Dog face

filter Instagram hài hước

Filter This is a cat

filter Instagram hài hước

Filter Simba

filter Instagram hài hước

Để sử dụng các filter này bạn lướt chọn phần “Lướt xem hiệu ứng” để truy cập vào “Thư viện hiệu ứng” và nhập từ khóa tìm kiếm filter.

Hướng dẫn chụp ảnh với filter Instagram

Bạn nhấn chọn Tin của bạn > Chọn Camera > Tìm kiếm filter phù hợp > Sau khi tìm được filter phù hợp bạn nhân Lưu để dùng sau hoặc nhấn Dùng thử và chụp để trải nghiệm ngay hiệu ứng nhé.

Cách tắt filter Instagram

Nếu bạn muốn tắt hiệu ứng trên Instagram, bạn nhấn chọn dấu “x” được hiển thị bên dưới của filter.

Cách tắt filter Instagram

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp 10 filter Instagram hài hước mà CongNghePlus muốn chia sẻ tới bạn giúp bạn tạo ra những bức ảnh, video mang đậm tính giải trí và tấu hài cực mạnh. Đừng quên Like và Share bài viết đến nhiều người khác nữa nhé.

Đánh giá bài viết: