Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ qua

Tham khảo top 5 filter Instagram cho nam mà bất kỳ bạn trai nào cũng không được bỏ qua. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của CongNghePlus để cập nhật nhé

Chụp ảnh với filter cực “nghệ” dành cho nam bạn đã biết chưa? Cùng CongNghePlus tham khảo top 10 filter Instagram cho nam mà các bạn trai không thể bỏ qua nhé.

filter Instagram cho nam

Filter Instagram là gì?

Filter trên các nền tảng mạng xã hội nói chung hay trên Instagram nói riêng là tính năng quan trọng giúp gia tăng mức độ hấp dẫn của hình ảnh/video bằng nhiều màu sắc, icon thú vị…

Không khó để nhận ra hầu hết các bức ảnh selfie của giới trẻ hiện tại đều có xuất hiện filter Instagram. Thậm chí nếu biết cách kết hợp filter Instagram và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhau, bạn còn có thể cho ra đời nhiều bức ảnh cực nghệ nữa đấy.

Cách tìm filter trên Instagram

Không ít lần lướt Instagram hay các trang mạng xã hội khác bạn thấy bạn bè của mình có những bức hình chụp với filter rất đẹp, bạn cũng muốn thử nhưng lại không biết cách tìm filter trên Instagram. Cùng theo dõi bài viết này của mình để biết cách tìm nhé.

Đầu tiên, bạn hãy mở Instagram của mình ra. Sau đó, chọn vào phần thêm tin của bạn > nhấn vào biểu tượng camera > bạn sẽ nhìn thấy phần cuối màn hình có các vòng tròn đề xuất filter cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn không muốn sử dụng những filter đề xuất này thì hãy vuốt sang trái cho đến khi xuất hiện biểu tượng kính lúp “Lướt xem hiệu ứng” để truy cập vào “Thư viện hiệu ứng”.

Bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa về filter muốn sử dụng. Sau khi đã tìm được filter mình thích, bạn nhấn “Lưu” hoặc nhấn “Dùng thử” để trải nghiệm ngay và luôn hiệu ứng này nhé.

Filter Instagram cho nam

Thông thường, một số bạn nam thường cho rằng chỉ có bạn nữ mới sử dụng filter và nếu sử dụng filter sẽ làm các bạn mất đi độ nam tính của mình.

Nếu bạn cũng là một trong những người có suy nghĩ trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. 

Trong bài viết này mình sẽ điểm mặt top 5 filter cực đỉnh dành cho nam giúp các bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều khi chụp ảnh mà lại không sợ bị nữ tính.

Cute heart bush 

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaCute Dino

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ qua

Cute cute của armsandee

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaCute cute

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaCoffee

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaJk Café

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaBule sky & Bling

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaBiscuit

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaWhite tone

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ quaGreen Blue

Top 10 filter Instagram cho nam không thể bỏ qua

Hướng dẫn chụp ảnh với filter Instagram

Chụp ảnh với filter Instagram cực đơn giản. Tuy nhiên, nhiều bạn lại chưa biết cách chụp, tham khảo ngay bài viết này để có những bức ảnh selfie với filter đậm chất lãng tử nhé.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Instagram và chọn vào phần Tin của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng camera.

Tiếp theo, bạn chọn filter bạn thích và nhấn chụp. Bạn có thể chia sẻ bức hình trực tiếp lên Instagram Stories của mình hoặc có thể nhấn lưu để tải bức ảnh về máy.

Cách tắt filter Instagram

Nếu bạn không muốn sử dụng filter Instagram hiện tại, bạn nhấn vào dấu “x” nằm ngay phía dưới nút “chụp” trên giao diện để tắt filter. Sau khi tắt filter camera của bạn sẽ quay về chế độ chụp ảnh thường.

Xem thêm:

Trên đây là top 10 filter Instagram cho nam giúp cho các bạn trai có những bức hình cực “nghệ”. Đừng quên Like và Share bài viết này của CongNghePlus để bạn bè cùng biết nhé.

Đánh giá bài viết: