Xây dựng Đội hình Tottenham FO4 mạnh nhất hiện nay

Bài viết này dựa trên kinh nghiệm cá nhân và một số nguồn tin tổng hợp uy tín để đưa ra đội hình Tottenham FO4 mạnh nhất cho bạn tham khảo.

Tottenham Hotspur, thường được gọi là The Spurs là một đội bóng mạnh và quy tụ nhiều cầu thủ đắt giá tại châu Âu, được rất nhiều người dân châu Á hâm mộ vì có niềm tự hào của bóng đá châu Á là Son Heung Min thi đấu ở vị trí tiền đạo, là bộ đôi vàng cùng với Harry Kane. Vậy hãy cùng với CongNghePlus tìm hiểu cách xây dựng đội hình Tottenham FO4 mạnh nhất qua bài viết này.

Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách build team color Tottenham sao cho cân lương và cách xây dựng đội hình Tottenham mạnh nhất với những cầu thủ tốt nhất cho bạn.

Đội hình Tottenham FO4 mạnh nhất

ST: H. Kane 22TY

Harry Kane
Tiền đạo Harry Kane

Kane thuận chân phải. Là một cây săn bàn thực dụng, hoàn thiện toàn bộ kỹ năng tấn công, chuyền bóng dài, sút bóng bằng má ngoài, đánh đầu, đi bóng, kiến tạo đều cực tốt. Hơn nữa, anh ta còn có thể sút Penalty cực hiệu quả.

CAM: C. Eriksen BTS

Christian Eriksen
Tiền vệ tấn công Eriksen

Eriksen thuận chân cả hai chân và thường xuyên sử dụng chân phải. Là một cầu thủ có thể đi bóng, kiến tạo đầy tinh tế hoặc là tung ra các cú sút xa tốt. Trong những tình huống đá phạt trực tiếp thì anh ta là một lựa chọn ổn để thực hiện cú sút phạt.

LW – RW

Sẽ có hai cái tên cho vị trí tiền vệ cánh trong đội hình của Tottenham mà bạn không nên bỏ qua là Son Heung Min và Gareth Bale.

Son Heung Min 22TY

Son Heung Min
Tiền vệ cánh Son

Son thuận chân cả hai chân và thường xuyên sử dụng chân phải. Son có cả tốc độ lẫn kỹ thuật vậy nên có thể đi bóng tốt hoặc xâm nhập vào trung tâm và tung ra các pha sút xoáy đầy kỹ thuật.

G. Bale EBS

Gareth Bale
Tiền vệ cánh Bale

Bale thuận chân trái. Là cầu thủ sở hữu tốc độ, kỹ thuật và có thể tung ra các pha dứt điểm xoáy vào bên trong hoặc là bấm bóng tinh tế kiến tạo cho đồng đội. Tuy nhiên có một điểm lưu ý là chân phải không được sử dụng tốt nên hãy cẩn thận trong những pha bóng trái chân.

LDM – RDM

Hai cái tên nổi bật cho vị trí tiền vệ phòng thủ trong đội hình xây dựng đội hình Tottenham là Højbjerg và Modrić.

P. Højbjerg E21

Pierre-Emile Højbjerg
Tiền vệ phòng ngự Højbjerg

Højbjerg thuận chân phải và sử dụng tốt cả chân trái. Là cầu thủ giàu thể lực, càng về cuối trận thì thi đấu càng quyết liệt và có thể chất tốt nên rất khó bị dính chấn thương. Hỗ trợ tấn công bằng cách chuyền dài lên phía trên hoặc là đi bóng và tung ra cú sút xa cực mạnh.

L. Modrić 21UCL

Luka Modrić
Tiền vệ phòng ngự Modrić

Modrić thuận chân phải và có thể sử dụng chân trái để chuyền bóng hoặc dứt điểm nhưng thường xuyên sử dụng má ngoài để sút bóng hoặc kiến tạo bằng các đường chuyền chính xác. Là cầu thủ có thể tham gia tấn công xuất sắc với lối đá kỹ thuật hoa mỹ.

LB – RB

Ben Davies và Kale Walker là 2 cái tên bạn cần mua và bổ sung vào trong đội hình đá chính của Tottenham.

B. Davies TB

Ben Davies
Hậu vệ biên Davies

Davies thuận chân trái. Là cầu thủ thi đấu tuy không xuất sắc nhưng có thể bố trí để theo kèm người và thi đấu tròn vai.

K. Walker 18S

Kyle Walker
Hậu vệ biên Walker

Walker thuận chân phải và sử dụng chân trái khá tệ. Là cầu thủ tốc độ có khả năng ném biên xa có thể được tận dụng như là một pha bóng cố định.

LCB – RCB

Trung vệ là một vị trí khá quan trọng trong đội hình Tottenham và 2 cái tên có thể đưa vào vị trí này là Cristian Romero và Sol Campbell.

C. Romero LOL

Cristian Romero
Trung vệ Romero

Romero thuận chân phải và sử dụng chân trái khá tệ. Là cầu thủ hậu vệ cực tốt nổi bật với khả năng xoạc bóng đầy quyết đoán. Có thể tung ra các đường chuyền dài để đồng đội dâng lên phản công.

S. Campbell FA

Sol Campbell
Trung vệ Campbell

Campbell thuận chân phải. Phòng thủ cực tốt với bộ kỹ năng được hoàn thiện và thường xuyên xoạc bóng trong trường hợp đối phương phản công nhanh. Hơn hết, anh ta có khả năng đánh đầu mạnh, rất hữu ích trong các pha bóng cố định cả khi tấn công lẫn khi phòng thủ.

GK: J. Hart TC

Joe Hart
Thủ môn Joe Hart

Hart thuận chân phải. Phản xạ xuất sắc nên các pha cản phá đều được giải quyết gọn gàng bằng đấm bóng hoặc lao ra cản phá bóng, và rất khó bị chấn thương với thể chất cứng như thép của mình.

Ngoài việc tìm hiểu cách xây dựng đội hình Tottenham FO4 được đánh giá là khá ổn định và hiệu quả trong nhiều trận bóng thì bạn có thể tham khảo thêm đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hoặc đội hình Juventus FO4 mạnh nhất để đa dạng hóa những đội hình theo kiểu team color.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy Like & Share và đừng quên để lại đánh giá tích cực của bạn ở phần bên dưới bài viết này của CongNghePlus nhé.

Đánh giá bài viết: