Xây dựng đội hình Brazil FO4 mạnh nhất

Để xây dựng đội hình Brazil FO4 mạnh nhất không phải là điều đơn giản. Những cái tên huyền thoại như: Pele, Ronaldo, Ronaldinho hay Kaka sẽ đốt hết quỹ lương ít ỏi của bạn.

Brazil, nơi sinh ra các huyền thoại kiệt xuất của làng túc cầu thế giới và được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của mọi mùa World Cup. Vậy trong game FIFA Online 4, xây dựng đội hình Brazil FO4 mạnh nhất như nào? Hãy cùng CongNghePlus tìm hiểu những cái tên cho từng vị trí cụ thể trong đội hình Brazil.

Xây dựng đội hình Brazil FO4 mạnh nhất

ST: Ronaldo LH

Ronaldo de Lima
Tiền đạo Ronaldo

Ronaldo thuận chân phải và khả năng sử dụng cả hai chân để dứt điểm. Là tiền đạo Brazil sở hữu tốc độ và kỹ thuật cá nhân cực tốt, có thể đột phá vào bên trong vòng cấm địa để dứt điểm, bấm bóng hoặc tung cú dứt điểm kỹ thuật.

CF

Vị trí hộ công trong đội hình Brazil sẽ có 2 cái tên mà bạn có thể tùy thích bố trí là Ronaldinho hoặc Kaká.

Ronaldinho TC

Ronaldinho
Hộ công Ronaldinho

Ronaldinho thuận chân phải. Khả năng chuyền bóng xuất sắc, luôn tạo được nhiều cơ hội cho đồng đội bên trong cùng với kỹ thuật, tốc độ tốt nên có thể đi bóng để ghi bàn bằng các pha sút xoáy bằng má trong.

Kaká LN

Kaká
Hộ công Kaká

Kaká thuận chân phải. Là cầu thủ khá toàn diện. Tốc độ, kỹ thuật cá nhân, dứt điểm xoáy, sút xa, chuyền bóng kiến tạo đều xuất sắc nên phù hợp với mọi người sử dụng.

CDM/CM

Fabinho 22TY

Fabinho
Tiền vệ phòng ngự Fabinho

Fabinho thuận chân phải và hạn chế sử dụng chân trái. Thể lực dồi dào và khả năng phòng thủ tốt bằng các pha xoạc bóng quyết đoán, có khả năng đi bóng và chuyền dài lên trên.

Casemiro BTB

Casemiro
Tiền vệ phòng ngự Casemiro

Casemiro thuận chân phải. Thể lực dồi dào, khả năng phòng thủ khá hoàn thiện, kỹ thuật đi bóng tốt, thể chất cứng như thép.

Oscar UP

Oscar
Tiền vệ trung tâm Oscar

Oscar thuận chân phải. Tốc độ tốt nên thường xuyên tạo các pha đột phá bằng đi bóng cộng với kỹ thuật cá nhân sẽ tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn với khả năng sút xa hoặc bằng các đường chuyền kiến tạo dọn cỗ cho đồng đội.

Ramires TT

Ramires
Tiền vệ trung tâm Ramires

Ramires thuận chân phải. Là cầu thủ có tốc độ tốt và thường xuyên sử dụng xoạc bóng để tận dụng khả năng quyết đoán, chính xác của cầu thủ này.

LW – RW

Neymar 22TS

Neymar
Tiền đạo chạy cánh Neymar

Neymar thuận chân phải và sử dụng tốt cả chân trái. Bộ kỹ năng tấn công hoàn thiện với khả năng sút, tạt bóng bằng má ngoài nên có thể bố trí ở vị trí biên trái để tận dụng khả năng đi bóng vào bên trong và dứt điểm. Tuy nhiên sẽ rất dễ bị chấn thương ở các pha đi bóng tốc độ.

Rivaldo LN

Rivaldo
Tiền đạo chạy cánh Rivaldo

Rivaldo thuận chân trái và hạn chế ở chân phải. Khả năng chuyền bóng siêu hạng với các đường chuyền bóng sớm để đồng đội thuận lợi di chuyển, sút xoáy tinh tế.

LCB – RCB

Thiago Silva 20TS

Thiago Silva
Trung vệ Silva

Thiago Silva thuận chân phải. Là một hậu vệ Brazil có thể hình tốt đi cùng với thể lực xung mãn và khả năng tì đè tốt. Có khả năng chuyền dài và đánh đầu rất mạnh.

David Luiz MC

David Luiz
Trung vệ Luiz

David Luiz thuận chân phải. Là một cầu thủ trung vệ nhưng lại có khả năng tấn công khá tốt với khả năng chuyền dài và sút xa. Thường xuyên thắng các cuộc tranh cãi khi có xung đột đem lại lợi thế cho đội hình.

Gabriel 20TS

Gabriel
Trung vệ Grabiel

Gabriel thuận chân trái và hạn chế sử dụng chân phải. Khả năng phòng thủ tuyệt vời cùng với thể lực dồi dào cho phép những pha theo đuổi ổn định.

LB – RB

Roberto Carlos TC

Roberto Carlos
Hậu vệ biên Carlos

Carlos thuận chân trái và sử dụng khá tệ chân phải. Có khả năng sút phạt cực mạnh và các pha sút xa cũng đầy sức mạnh. Còn có khả năng ném biên như một tình huống cố định mà có thể tận dụng.

Cafu MC

Cafu
Hậu vệ biên Cafu

Cafu thuận chân phải. Có xu hướng tạt bóng sớm để thuận lợi cho đồng đội phía trên di chuyển, bức tốc. Và càng về cuối trận thì càng thi đấu quyết liệt hơn.

GK:

Alisson 22TS

Alisson
Thủ môn Alisson

Alisson thuận chân phải. Khả năng phản xạ tốt, thường xuyên lao ra cản phá bóng, chọn vị trí tốt và có khả năng ném bóng xa.

Ederson 22TY

Ederson
Thủ môn Ederson

Ederson thuận chân trái. Có khả năng chơi chân khá tốt, chọn vị trí và cản phá bóng xuất sắc, phản xạ cực tốt giúp cho khung thành được vững chãi khi chấn giữ.

Vậy là việc xây dựng đội hình Brazil FO4 mạnh nhất đã xong, để có thể tập hợp những cái tên này vào trong đội hình đá chính của bạn sẽ khiến quỹ lương của bạn tốn kém không dưới 20 tỷ.

Ngoài việc yêu thích và xây dựng đội hình Brazil trong game FO4 ở trên, bạn có thể cân nhắc xây dựng một số đội hình có bảng lương ngon bổ rẻ khác như đội hình Dortmund FO4 mạnh nhất này.

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách xây dựng đội hình Brazil FO4 mạnh nhất của CongNghePlus hữu ích. Hãy Like, Share và đừng quên để lại đánh giá tích cực ở phần bên dưới bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết: