Cách đổi font chữ Instagram 'tạo nét' không biết chỉ có tiếc

Bạn muốn Instagram cá nhân thật khác biệt? Hãy để CongNghePlus hướng dẫn bạn cách thay đổi font chữ Instagram cực chất và vô cùng đơn giản.

Bạn thấy nhiều tài khoản Instagram có những phông chữ rất đẹp nhưng bạn lại chưa biết cách thay đổi. Hãy để CongNghePlus giúp bạn cách đổi font chữ Instagram cực đẹp, cực chất và vô cùng dễ dàng nhé.

Cách đổi font chữ Instagram 'tạo nét' không biết chỉ có tiếc

 

Một số font chữ đẹp cho Instagram

Bạn thường thấy nhiều tài khoản Instagram có rất nhiều font chữ độc đáo, thú vị. Hãy để CongNghePlus gợi ý cho bạn một vài font chữ IG cực đẹp và được nhiều tín đồ Instagram sử dụng nhé.

Cách đổi font chữ Instagram 'tạo nét' không biết chỉ có tiếc

Tính năng chia sẻ story trên Instagram được rất nhiều người yêu thích sử dụng nhờ khả năng hỗ trợ tăng follow/lượt tiếp cận đến bạn bè và người xung quanh.

Trong đó, việc sử dụng một font chữ độc đáo sẽ nâng cao khả năng tiếp cận lên rất nhiều. Hai tên font chữ Instagram story đang được sử dụng phổ biến là Font Insta Story Signature; Font Insta Story.

Cách đổi font chữ Instagram

Cách đổi font chữ Instagram 'tạo nét' không biết chỉ có tiếc

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những font chữ thông thường thì việc thay đổi font chữ Instagram sẽ giúp bạn gây được nhiều sự chú ý hơn của bạn bè với bài viết, tài khoản IG của bạn.

Tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách thay đổi và chọn font chữ mang chất riêng của mình nhé.

Font for Instagram

Một trong trong những ưu điểm vượt trội của Font for Instagram là cung cấp nhiều kiểu chữ nghệ thuật, độc đáo hơn so với những ứng dụng/website khác. 

Để sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ dưới đây, sau đó nhập nội dung của bạn vào ô trống và chọn kiểu chữ phù hợp. Công việc cuối cùng là sao chép và dán nội dung vào bài viết, story của bạn.

Truy cập Font for Instagram tại đây.

Sprezz Keyboard

Sprezz có app dành cho hệ điều hành iOS hoặc online trên website nếu bạn muốn sử dụng ngay. 

Để thực hiện thay đổi font chữ, bạn lướt xuống tại phần Try Fonts trực tuyến rồi nhập nội dung mà bạn muốn, màn hình sẽ hiển thị các font chữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Cũng tương tự như các ứng dụng/website khác, công việc cuối cùng của bạn là chọn kiểu chữ yêu thích, sao chép và dán vào phần tiểu sử trên tài khoản Instagram của bạn.

Truy cập Sprezz Keyboard dành cho iOS tại đây.

Meta Tags

Meta Tags cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn font chữ IG mới lạ. Hơn nữa, Meta Tags hỗ trợ bạn xem trước nội dung mà bạn viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu chữ phù hợp nhất với sở thích, bài đăng của mình.

Để thực hiện bạn chỉ cần viết phần nội dung muốn tạo vào phần CHỈNH SỬA VĂN BẢN, sau đó lựa chọn kiểu chữ bạn yêu thích, nhấn sao chép rồi dán sang Instagram.

Truy cập Meta Tags tại đây.

Instagram Fonts

Để dụng Instagram Fonts bạn chỉ cần truy cập vào website. Tiếp theo, bạn nhập nội dung vào ô trống Add text here.

Ngay lập tức hàng loạt các kiểu chữ sẽ được hiện ra tha hồ để bạn lựa chọn. Công việc của bạn là chọn một font chữ ưng ý nhất rồi dán vào bài viết của mình.

Đặc biệt của app này chính là bạn có thể lựa chọn những kiểu chữ kèm theo cả biểu tượng cảm xúc.

Truy cập Instagram Fonts tại đây.

Instagram Fonts Generator

Để đổi font chữ Instagram trên Instagram Fonts Generator, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập link website. Sau đó, rồi nhập nội dung mà bạn muốn thể hiện vào ô trống.

Bước 2: Lựa chọn font chữ mà bạn ưng ý nhất.

Bước 3: Sao chép rồi dán nội dung vào bài viết của bạn là được.

Truy cập Instagram Fonts Generator tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của congngheplus muốn gửi tới bạn để hỗ trợ bạn thay đổi font chữ Instagram theo chất riêng của mình. Đừng quên like và share đến mọi người xung quanh thông tin bổ ích này nhé.

Đánh giá bài viết: