ddd là gì

CongNghePlus sẽ giải đáp thắc mắc ddd là gì giúp bạn đồng thời giải đáp thêm nguồn gốc của từ ddd để bạn hiểu rõ hơn về thử thách này nhé.

DDD là gì trên facebook, ngày ddd là gì, tháng ddd là gì là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc khi lần đầu tiên biết đến từ này. Đừng quá lo lắng bởi CongNghePlus sẽ giải đáp giúp bạn ddd là gì trong bài viết này nhé. 

ddd là gì

DDD là gì?

DDD là một thử thách được lan truyền trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Người chơi khi tham gia thử thách này sẽ liên tục phải tự sướng trong vòng 1 tháng. Thử thách chỉ dành cho những bạn nam giới đã chiến thắng thử thách trước đó vào tháng 11 có tên là ngày chay tịnh thuần khiết.

Xem thêmNNN là ngày gì? 90% đàn ông không thích ngày này

DDD là gì? DDD là thử thách gì mà sao ai cũng sợ?

DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là viết tắt của từ Destroy Dick December. Trong thử thách này các bạn nam sẽ thực hiện liên tục việc tự sướng trong tháng 12 tương ứng số ngày trong tháng. Ví dụ, ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm 2 lần,….. cho đến ngày 31 tháng 12 làm 31 lần. Đây là câu trả lời của mình cho các bạn thắc mắc ddd là ngày gì, tháng ddd là gì. 

DDD là gì? DDD là thử thách gì mà sao ai cũng sợ?

DDD nghĩa là gì?

Như đã giải thích ở trên, DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December. Cụm từ này nếu sử dụng google dịch thì được dịch là “hủy diệt dick tháng 12”. Hay được hiểu đơn giản là tự sướng hết tháng 12. 

Nguồn gốc của thử thách DDD

Nguồn gốc của thử thách DDD bắt nguồn từ một người dùng Instagram có tên là @rapper2k. Vào ngày 10/11/2017, người dùng này đã đăng tải bài viết với nội dung là thử thách DDD và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tiếp đến ngày 12 tháng 11, một anh chàng có tên Loss8 đã đăng tải lên trang cá nhân Instagram luật chơi của thử thách DDD. 

DDD là gì? DDD là thử thách gì mà sao ai cũng sợ?

Những nghĩa khác viết tắt của từ DDD

Tiếng Anh vốn đa dạng hóa vì vậy cụm từ DDD không chỉ mang một ý nghĩa. Trong một vài trường hợp, người ta sử dụng từ DDD mang ý nghĩa khác. Mình sẽ ví dụ cho bạn một vài từ dưới đây.

DDD-Domain Driven Design

DDD cũng được nhiều bạn trẻ biết đến là cụm từ viết tắt của Domain Driven Design. Đây là tên của một phần mềm đang được phát triển và được ứng dụng trong các mô hình kinh doanh. 

Bởi DDD không phải là kiểu mẫu thiết kế và không giải quyết được nó trên một miền nhất định nào do vậy nó được coi là cách tiếp cận phần mềm khá phức tạp. 

DDD là gì? DDD là thử thách gì mà sao ai cũng sợ?

DDD – Decentralized DropDeck

DDD cũng được sử dụng rất nhiều trong giới đầu tư tiền điện tử. Lý do bởi Decentralized DropDeck là 1 đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng của công nghệ DropDeck. Đồng tiền kỹ thuật số DDD đang được hỗ trợ của CEO Vũ Việt Anh- chuyên gia về công nghệ blockchain. 

DDD là gì? DDD là thử thách gì mà sao ai cũng sợ?

DDD-Defined Daily Dose

Defined Daily Dose là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y dược. Từ này được các bác sĩ hiểu rằng đó là liều lượng dùng hàng ngày khi sử dụng nó cho bệnh nhân. 

Điểm khác biệt giữa NNN và DDD là gì?

Có rất nhiều bạn hỏi mình về điểm khác biệt giữa NNN và DDD. Mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay bây giờ. Nhưng trước hết mình sẽ giải thích NNN là gì cho những bạn mới tham gia thử thách này. 

NNN là từ viết tắt của No Nut November được dịch ra nghĩa là tháng 11 không có tình dục. Đây là thử thách phải đối mặt cho những người đàn ông khi tham gia đó là không thủ dâm hay lên đỉnh trong suốt tháng 11. Thử thách được bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào 0h ngày 1/12. 

nnn-la-ngay-gi

Nếu như ở thử thách NNN, người tham gia không được lên đỉnh trong vòng 1 tháng thì ở thử thách DDD, bạn phải liên tục lên đỉnh. Do vậy, điểm khác biệt giữa NNN và DDD đó là khả năng chịu được tình dục quá độ và khả năng chịu được khi không có tình dục.

Như vậy CongNghePlus đã giới thiệu thử thách DDD là gì. Nếu bài viết này hữu ích, hãy Like, Share để CongNghePlus sản xuất nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết: