cách xóa tài khoản liên quân

CongNghePlus sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản liên quân đúng hướng ngay từ đầu giúp bạn nhanh chóng có hiểu được cách làm và tiết kiệm được tối đa thời gian.

Liên Quân Mobile là tựa game nổi tiếng bậc nhất hiện nay đối với các bạn trẻ. Đối với những người mới lập tài khoản dùng để test tướng và nâng cao kỹ năng do vậy khi leo rank thường sẽ bị rơi vào rank thấp. Trong trường hợp đó, nhiều người sẽ tìm cách xóa tài khoản Liên Quân với mục đích cày tài khoản mới. Trong bài viết này CongNghePlus sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Liên Quân. 

cách xóa tài khoản liên quân

Cách xóa tài khoản Liên Quân

Nếu bạn đang có ý định muốn xóa tài khoản Liên Quân hiện tại để đăng nhập vào tài khoản khác nhưng chưa biết làm thế nào thì mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để bạn có thể bắt tay vào làm ngay.

 • Bước 1: Bạn mở điện thoại lên sau đó vào phần ứng dụng Liên Quân.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Liên Quân, bạn bấm vào nút Đăng xuất bên trái trên cùng màn hình sau đó bạn có thể đăng nhập tài khoản mới.

cách xóa tài khoản Liên Quân

Nếu như bạn lỡ tay bấm vào nút Bắt đầu để vào giao diện bên trong trò chơi thì đừng quá lo lắng. Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên bên phải màn hình sau đó chọn Cài đặt, tiếp đến Chung rồi cuối cùng chọn Đăng xuất là xong.

cách xóa tài khoản Liên Quân

Cách xóa tài khoản game liên kết với Facebook

Để có thể thực hiện cách xóa tài khoản game liên kết với Facebook chúng ta có thể làm theo 5 bước cực kỳ đơn giản sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Nếu chưa có ứng dụng Facebook thì  hãy lên CH Play nếu bạn sử dụng Android và AppStore cho iOS để tải ngay về. 
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính Facebook, bạn chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó lựa chọn tính năng Cài đặt & Quyền riêng tư

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Cài đặt. Ngay lúc này bạn sẽ thấy danh sách các tính năng thiết lập trên ứng dụng sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục Ứng dụng và trang web

cách xóa tài khoản Liên Quân

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 4: Để có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile, bạn chọn mục Đã đăng nhập bằng Facebook. Bấm vào đây bạn có thể thấy ứng dụng Liên Quân đang liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 5: Để có thể xác nhận bạn nhấn chọn Gỡ và tiếp tục nhấn Xóa, Gỡ bỏ để có thể ngay lập tức xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile.  

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail

Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail là cách khá phổ biến với những bạn sử dụng gmail để đăng ký tài khoản. Cách thực hiện gồm 3 bước như sau:

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 2: Sau khi đã xác nhận xong, tìm mục Garena và xóa đi liên kết.
 • Bước 3: Nhấn vào xác nhận là bạn có thể xóa tài khoản liên quân của mình rồi. 

Cách xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn 

Đối với những bạn bị hack hay lộ thông tin đăng nhập tài khoản, cách duy nhất để không cho người khác đăng nhập vào đó là xóa tài khoản vĩnh viễn. Khi bạn xóa tài khoản Garena liên quân vĩnh viễn thì đồng nghĩa tài khoản liên quân cũng bị xóa bởi nó có liên kết với tài khoản Garena. 

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công hãy bấm chọn game Liên Quân Mobile.
 • Bước 3: Kéo đến cuối và chọn Gửi phiếu yêu cầu để Garena có thể biết vấn đề của bạn.

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 4: Tìm phần Xóa tài khoản trong game rồi điền thông tin Garena yêu cầu. Tiếp đến nhấn vào Gửi yêu cầu.
 • Bước 5: Đợi 1 đến 2 tuần thì Garena sẽ gửi thông báo để biết rằng tài khoản của bạn đã xóa hay chưa.

Cách xóa tài khoản liên quân khỏi Facebook

Để có thể xóa tài khoản liên quân khỏi Facebook thì bạn phải xóa tài khoản Facebook đã tạo trước đó. Điều này khá phức tạp vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm nhé. 

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook sau đó chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào phần Cài đặt sau đó nhìn vào các mục hiển thị bên tay trái rồi chọn Thông tin của bạn trên Facebook.

cách xóa tài khoản Liên Quân

 • Bước 3: Chọn vào mục Vô hiệu hóa và Xóa là bạn đã có thể xóa được tài khoản Facebook của mình rồi. 

cách xóa tài khoản Liên Quân

Xem thêm:

Qua bài viết CongNghePlus đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản liên quân đồng thời hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản vĩnh viễn. Hãy Like và Share bài viết thật nhiều để những kiến thức bổ ích tới được nhiều người hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết: