Cách tìm nhóm trên Telegram iOS mới nhất! Ẩn cách mấy tìm cũng ra

Bạn đang tìm nhóm mà bạn quan tâm? Bạn chưa biết tìm nhóm như thế nào? Tham gia nhóm công khai và nhóm riêng tư như thế nào? Thì hãy cùng CongNghePlus tìm hiểu ngay cách tìm nhóm trên Telegram iOS nhé.

Bạn muốn tìm nhóm chat nào đó trên Telegram? Hãy cùng CongNghePlus lần này đi tìm hiểu cách tìm nhóm trên Telegram iOS qua nội dung sau.

cách tìm nhóm trên Telegram iOS

Các loại nhóm trên Telegram

Nhóm trên Telegram được chia làm ba loại: nhóm công khai, nhóm riêng tư và nhóm siêu riêng tư.

  • Nhóm công khai là nhóm trò chuyện công khai mà thành viên có thể lên đến con số 100.000 người. Bởi vì đây là nhóm công khai cho nên ai cũng có thể tìm thấy và tham gia vào nhóm.
  • Nhóm riêng tư do một cá nhân nào đó tạo nên, nhưng không vì thế mà số lượng thành viên giảm sút, số lượng người tham gia vẫn là 100.000 người. Để tham gia nhóm, người dùng cần được thêm vào bởi quản trị viên và các thành viên có quyền trong nhóm.
  • Nhóm siêu riêng tư cũng có số lượng thành viên 100.000 người và cũng như nhóm riêng tư thì nhóm siêu riêng tư không thể tìm được mà phải được quản trị viên hoặc người có quyền trong nhóm mời vào. Đặc biệt ở nhóm này là quản trị viên còn có thể xóa hoặc ghim các tin nhắn hoặc các tác vụ khác.

>>> Xem thêmTelegram có bảo mật không? Có nên chuyển nhà từ Zalo sang Telegram?

Cách tìm nhóm trên Telegram iOS

Cách tìm nhóm công khai trên Telegram

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào Telegram > trên thanh tìm kiếm nhập tên nhóm hoặc từ có liên quan đến nhóm mà bạn muốn tham gia.

Cách tìm nhóm trên Telegram iOS

  • Bước 2: Chọn nhóm bạn muốn tham gia và nhấn Join Group.

Cách tìm nhóm trên Telegram iOS

Với hai bước đơn giản bạn có thể tham gia bất kì nhóm công khai nào trên Telegram bằng iOS.

>>> Xem thêmTạo tài khoản Telegram ảo ẩn thân chi thuật cực đơn giản

Cách tìm nhóm riêng tư trên Telegram

Với nhóm riêng tư thì các bạn không có cách nào khác ngoài truy cập đường link mà người trong nhóm đó gửi cho bạn. Bạn sao chép link đó và tìm ở trên thanh công cụ để tìm và tham gia nhóm.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram

Khi bạn vô tình bị chặn hiển thị nhóm chat Telegram mà bạn không biết nguyên nhân và cách giải quyết làm sao để sửa lỗi Telegram this group cannot be displayed thì dưới đây CongNghePlus sẽ giải thích nguyên nhân và tìm hướng giải quyết nhé.

Vì sao nhóm Telegram bị chặn hiển thị trên iPhone?

Telegram là một ứng dụng nổi tiếng với tính bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Chính vì vậy đây là app chat được đánh giá cao và sở hữu lượng user cực khủng.

Tuy nhiên, cũng nhờ vào tính năng ẩn danh mà nhiều nhóm chat với nội dung nhạy cảm đã hoạt động mạnh mẽ và vô tình vi phạm chính sách của iOS.

Vì vậy nếu một group nào đó đang bị chặn hiển thị trên iOS, rất có thể nhóm chat đó đang vi phạm chính sách của hệ điều hành này.

Một khả năng khác khi bạn không thể vào nhóm Telegram trên iPhone chính là ngôn ngữ sử dụng trên thiết bị.

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

Mặc dù bị chặn hiển thị, nhưng vẫn có cách để tìm nhóm Telegram trên iPhone. Bạn đọc tham khảo ngay dưới đây nhé.

  • Bước 1: Tải app Nicegram trên App Store.

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

  • Bước 2: Chọn Start Messaging > đăng nhập vào bằng số điện thoại bạn đăng ký trên Telegram.

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

  • Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại khi màn hình yêu cầu mã xác thực > chọn Next.

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

  • Bước 4: Truy cập my.nicegram.app bằng trình duyệt trên điện thoại > chọn Log in with Telegram > đăng nhập bằng số điện thoại của bạn đã đăng ký > Chọn Mở trang này trên Telegram > Chọn Mở.

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

  • Bước 5:Tick xanh hai mục dưới > Chọn Save

Cách mở chặn nhóm Telegram trên iPhone

Như vậy bạn đã có thể mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone thành công. Với những nội dung bị chặn, bạn có thể xem trên ứng dụng Nicegram

Lưu ý khi vào Telegram bị chặn trên iPhone

Bạn nên cân nhắc nếu các nhóm bị chặn thực sự đã vi phạm chính sách của iOS. Nếu vô tình bạn chọn tham gia một số nhóm có nội dung không lành mạnh, rất có thể iPhone của bạn sẽ bị đóng truy cập.

Mặt khác, không vào được Telegram có thể là lỗi của iOS. Bạn nên kiểm tra tình trạng cập nhật của máy để có hướng xử lý khác nhé.

Bài viết này CongNghePlus đã giới thiệu tới các bạn cách tìm nhóm Telegram iOS và cách mở chặn nhóm chat Telegram trên iOS. Nếu yêu thích bài viết này thì các bạn nhớ Like, Comment và Share để tiếp thêm động lực cho team nhé.

Đánh giá bài viết: