Cách thay đổi mục tiêu thể dục trên Apple Watch

Bạn có thể tăng hoặc giảm mục tiêu thể dục trên Apple Watch của mình để khiến việc lấp đầy vòng Di chuyển của bạn mỗi ngày trở nên khó hơn hoặc dễ dàng hơn. Bạn không thể thực hiện việc này trên iPhone của mình , bạn cần thực hiện trực tiếp trên Apple Watch của mình.

Thay đổi mục tiêu di chuyển của bạn

Bạn có thể thay đổi mục tiêu Di chuyển bằng ứng dụng Activity trên Apple Watch. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong menu chính bằng cách nhấp vào Digital Crown, khởi động nó nhanh chóng bằng cách chạm vào vòng hoạt động trên mặt Apple Watch của bạn.

Cách thay đổi mục tiêu thể dục trên Apple Watch

Khi ứng dụng Activity đang mở, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở “trang đầu tiên”, nơi bạn có thể nhìn thấy ba vòng của mình: Move, Exercise, và Stand. Cuộn xuống cuối màn hình và nhấn vào nút “Change Goals”.

Cách thay đổi mục tiêu thể dục trên Apple Watch

Từ đây, bạn có thể thay đổi các mục tiêu Move, Exercise, và Stand của mình theo trình tự. Theo mặc định, mục tiêu Tập thể dục và Đứng sẽ lần lượt là 30 phút và 12 giờ. Mục tiêu Di chuyển đối với mỗi người khác nhau dựa trên thông tin bạn đã cung cấp cho Apple Watch của mình khi bạn nhận nó lần đầu tiên và liệu bạn có chấp nhận lời mời của Apple để tăng hoặc giảm nó dựa trên mức độ hoạt động hay không.

Cách thay đổi mục tiêu thể dục trên Apple Watch

Nếu bạn tiếp tục đạt được mục tiêu di chuyển của mình, Đồng hồ của bạn sẽ tiếp tục đề xuất rằng bạn tăng mục tiêu Di chuyển của mình. Cuối cùng, bạn sẽ đạt đến một con số mà bạn có thể không đạt được, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu Di chuyển mà bạn cảm thấy vẫn thoải mái nếu không bạn sẽ mất thành tích.

Hoàn thành mục tiêu di chuyển của bạn mỗi ngày

Cách dễ nhất để lấp đầy vòng Di chuyển của bạn mỗi ngày là ghi lại tất cả các bài tập và hoạt động của bạn. Điều này bao gồm những điều hiển nhiên như các buổi tập thể dục và chạy, nhưng cũng có các buổi chơi trò chơi thể dục hoặc thậm chí là đi bộ buổi sáng để đi làm.

Apple Watch của bạn sẽ ghi lại hầu hết các chuyển động còn lại, nhưng bạn sẽ được cung cấp nhiều năng lượng tích cực hơn khi ghi lại nó như một bài tập luyện phù hợp. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin nhịp tim và bản ghi GPS tốt hơn trong một số bài tập nhất định (như đi bộ, đi bộ đường dài và chạy), nhưng điều này sẽ khiến pin của Apple Watch nhanh hết hơn.

Cách thay đổi mục tiêu thể dục trên Apple Watch

Hãy nhớ rằng mục tiêu Di chuyển của bạn sẽ thúc đẩy bạn, vì vậy việc đặt nó quá cao hoặc quá thấp sẽ làm mất đi đối tượng của việc có một mục tiêu.

5/5 - (1 bình chọn)