Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Có được một lượng follow lớn trên tài khoản Instagram trong một thời gian ngắn mà không tốn một đồng nào thì nghe có vẻ phi lý. Nhưng điều này là hoàn toàn có thật khi bạn sử dụng cách tăng follow Instagram miễn phí mà CongNghePlus sắp chia sẻ tới đây.

Công việc của bạn liên quan đến nhiều đến ứng dụng Instagram nhưng lượng theo dõi tài khoản của bạn quá thấp. Do đó ảnh hưởng nhiều tới công việc của bản thân. Vậy đâu là cách tăng follow Instagram miễn phí phù hợp với bạn. Bài viết hôm nay. CongNghePlus chia sẻ tới bạn các cách tăng follow nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí nhé.

cách tăng follow Instagram miễn phí

Tăng follow Instagram là gì?

Tăng follow Instagram được hiểu đơn giản là tăng lượt theo dõi mà bạn đang có một tài khoản trên Instagram.

Một tài khoản quảng cáo hay một tài khoản cá nhân nào đó, khi có một lượng lớn người dùng khác theo dõi lại thì điều này khẳng định rằng đây chính là một tài khoản cộng đồng.

Hoặc hiểu một cách khác đây là một tài khoản của người nổi tiếng nào đó hoặc một tổ chức kinh doanh có thương hiệu ảnh hưởng lớn tới người dùng. 

cách tăng follow Instagram miễn phí

Vì sao phải tăng follow Instagram?

Ai cũng muốn tài khoản của mình được tăng lượng follow lớn kể cả các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Dưới đây là một số lý do khiến tài khoản của bạn cần tăng lượng follow trên tài khoản Instagram. 

Tăng độ uy tín

Tài khoản Instagram bất kỳ khi có lượng follow đủ lớn sẽ đem lại cảm giác an tâm hơn khi quyết định mua hàng của chủ sở hữu tài khoản đó.

Lượng theo dõi lớn giống như một minh chứng về độ tin cậy và uy tín trong lòng khách hàng

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Ứng dụng Instagram dạo gần đây là một kênh tiềm năng cho loại hình kinh doanh online. Điều này được minh chứng bằng việc số lượng người dùng tăng lên chóng mặt. 

Do đó, đây là cơ hội lớn của nhiều đơn vị kinh doanh online hay thậm chí là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ muốn nhắm tới khách hàng mục tiêu của mình.

Việc tăng lượng theo dõi nghĩa là việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Đồng nghĩa với việc sản phẩm tới tay khách hàng dễ dàng hơn. 

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Khi có lượng follow lớn, bài viết tin tức của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn. Do đó nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng ưu điểm này để tìm cách tăng lượng theo dõi cho các tài khoản của doanh nghiệp.

Nhờ đó, việc đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng dễ dàng hơn và tăng doanh số bán hàng là vấn đề không còn gặp quá nhiều khó khăn để giải quyết

Hỗ trợ tăng traffic đa kênh

Instagram được coi là một công cụ đắc lực để tăng lượng truy cập cho các website, landing page, YouTube,… hay thậm chí là các sàn thương mại điện tử.

Điều này giúp cho người dùng biết tới thương hiệu dễ dàng mà không cần sử dụng phương pháp quảng cáo của Google.

Chính vì những lý do trên mà ngày càng không ít doanh nghiệp không ngừng tìm cách tăng follow Instagram

Cách tăng follow Instagram miễn phí

Dưới đây là một vài gợi ý phần mềm, app để tăng lượt theo dõi trên Instagram. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo những gợi ý để phát triển kênh bền vững nhé.

Cách tăng follow Instagram miễn phí

Phần mềm, app tăng follow Instagram miễn phí

App tăng follow Instagram người Việt – Like Việt

Ứng viên đầu tiên trong các cách tăng follow Instagram miễn phí là app Like Việt – ứng dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Like Việt là một trong những dịch vụ của công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Metech. Với nhiều năm kinh nghiệm trong trong việc phát triển dịch vụ mạng xã hội điều này là một thành công lớn và được nhiều khách hàng công nhận 

Bạn chỉ mất vài thao tác để tài khoản của mình có nhiều lượt theo dõi. Đặc biệt lượt follower này đều là người dùng thật 100%. Do đó, bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Tải ứng dụng Like Việt tại đây.

App Demy Like for Instagram

Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Đây là một app tăng lượt theo dõi trên Instagram được tạo ra từ người Việt. Do đó, phần mềm này rất thích hợp với người Việt.

Hiện nay, ứng dụng này nhận được sự đánh giá rất khả quan từ rất nhiều người dùng. Những lý do bạn nên sử dụng Demy Like for instagram  cho tài khoản của mình. 

  • Follow thật.
  • Follow Việt.
  • Follow miễn phí.

Bạn chỉ cần truy cập kho ứng dụng, sau đó tải về và bắt đầu với những thao tác đơn giản sẽ nhận được ngay lượng follow mong muốn.

Link đang được cập nhật

App tăng follow Instagram Free Like & View

Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Đây là ứng dụng giúp cho việc tăng lượt theo dõi trở nên dễ dàng ở nhiều quốc gia hiện nay. Điều này được hiểu là tài khoản của bạn sẽ nhận được like, lượt follow từ những người dùng khác. 

Để sử dụng được Free Like & Views này, bạn dùng một tài khoản Instagram nào đó để like, follow Instagram người dùng khác để tích lũy điểm. Sau đó dùng điểm này để đổi ra follow cho Instagram của mình.

Link đang được cập nhật.

App tăng follow Instagram miễn phí Follower Pro

Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Followers Pro là một ứng dụng được tạo ra với nhiều ưu điểm. Đây là ứng dụng dành riêng cho dòng điện thoại với hệ điều hành IOS. Phần mềm tăng follow Instagram này cũng hỗ trợ bạn phân tích follower của mình. Đồng thời với đó là nhiều trải nghiệm hữu ích khác.

  • Chức năng tổng hợp, thống kê profile social.
  • Chức năng đếm số lượt theo dõi trên tài khoản.
  • Chức năng hiển thị thông tin người dùng bỏ follow bạn.
  • Chức năng hiển thị xem ai đã tương tác với bài viết của bạn

App IFT Like

Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Ứng dụng này  tương tự như với Free Likes & Views. Giúp chia sẻ trao đổi like, follow giữa các tài khoản với nhau. Tuy nhiên IFT Like chỉ hướng đến người dùng Việt.

Tuy mới ra nhưng IFT Like đã được đánh giá cao về mức độ trải nghiệm Nếu muốn sử dụng ứng dụng,  bạn cũng chỉ cần like, follow người khác. Hoặc nếu bạn không muốn làm vậy thì bạn chỉ cần nạp tiền để mua coin là được.

Link đang được cập nhật.

Phần mềm GetInStar

Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Để đánh giá phần mềm nào miễn phí mà có tác dụng lớn trong việc tăng lượng theo dõi trên Instagram thì bạn không thế bỏ qua GetInsta. Đơn giản vì GetInsta là ứng dụng  miễn phí và giao diện rất dễ sử dụng.

Đặc biệt là lượt theo dõi tăng lên từ những người dùng khác là thật 100%. Bên cạnh đó, ứng dụng xử lý yêu cầu của khách hàng rất nhanh. Bạn chỉ cần nhập lượng theo dõi mong muốn là sẽ nhận được kết quả sau một thời gian ngắn

Ngoài ra, GetInsta hiện hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên tất cả nền tảng như Android, IOS và Web. Thật là một ứng dụng tuyệt vời. 

Web tăng follow Instagram miễn phí takipcikrali.com

Đây là một trang web cho phép bạn tăng Follow miễn phí, nhanh chóng, các bước thực hiện như sau:

Bước 1:Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web: https://takipcikrali.com/tools

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng việt rồi đăng nhập tài khoản Instagram của mình

Bước 3:Giao hiện sẽ xuất hiện với nhiều tính năng, bạn chọn follow ít hoặc nhiều hơn 125

Bước 4:Nhập tên tài khoản là nick instagram chính cần tăng Follow và nhấn “Tìm người dùng”.

Bước 5:Chọn số người theo dõi là 125 và nhấn “Gửi”. Bạn chờ đợi trong vài phút

Ét ô ét: cách tăng follow Instagram miễn phí mà bạn nên biết

Cách tăng follow Instagram tự nhiên, bền vững

Đăng nội dung sáng tạo

Đây là cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà ai cũng có thể làm được. Nội dung tuyệt vời thì nhiều người sẽ thích bài viết của bạn. Hoặc bạn có thể biến tấu và tạo dấu ấn riêng khi đổi font chữ Instagram chẳng hạn. Chắc chắn sẽ hút mắt người xem hơn đấy.

Thay vì bạn đăng một sản phẩm thì bạn có thể viết những câu chuyện trong cuộc sống, một bài tin tức nào đó,…

Đăng bài đều đặn

Một nghiên cứu năm 2017 được thực hiện bởi công cụ tiếp thị trực quan Tailwind đã chỉ ra rằng việc đăng bài đều đặn là cách để phát triển tài khoản Instagram.

Họ đã phân tích hơn 100.000 bài đăng trên Instagram trong khoảng thời gian ba tháng. Điều này cũng giúp cho tốc độ tăng trưởng follower tăng một cách bền vững. 

Sử dụng Hashtags đúng

Mục đích của hashtag là tiếp cận với đối tượng không theo dõi bạn. Nhưng bạn cần chú ý sử dụng hashtag  một cách phù hợp

Trước khi sử dụng hashtag, hãy kiểm tra mức độ tìm kiếm của hashtag. Bạn rất dễ đi lạc trong hàng loạt bài đăng nếu hashtag có lượng tìm kiếm lớn.

Ngoài ra, phân tích những hashtag nào sẽ giúp bài đăng tương tác tốt hơn và cố gắng sử dụng chúng thường xuyên hơn.

Geotag Bài viết

Việc geotag cho phép người theo dõi đang quan tâm đến vị trí của mình khi bạn đăng một bức ảnh cụ thể.

Nhờ đó,  bất cứ ai tìm kiếm sự kiện hoặc hình ảnh từ một khu vực cụ thể sẽ tiếp cận bài đăng mà bạn đã post.

Đây là một tính năng đơn giản có thể tăng tỷ lệ tương tác trên Instagram. Điều này được chứng minh bằng việc các bài đăng sử dụng gắn thẻ địa lý có mức độ tương tác cao hơn 79% so với những bài đăng không có.

Ngoài ra, bạn còn có thể liên kết với các mạng xã hội khác của mình như Facebook, TikTok, Twitter… để kéo traffic về trang Instagram. Nếu chưa biết cách, thì hãy tham khảo cách liên kết Instagram với Facebook nhé.

Hiện nay có rất nhiều cách tăng lượng follow Instagram miễn phí đem lại nhiều lợi ích trong công việc hằng ngày của bạn.

Trên đây là một số cách tăng follow miễn phí trên Instagram mà CongNghePlus muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc khi dùng đến Instagram. Chúc các bạn thành công nhé.

Tham khảo: mybmedia.vn

Đánh giá bài viết: