Cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS và Android cực uy tín

Để tiết kiệm thời gian khi đăng nhập thì lưu mật khẩu là điều vô cùng cần thiết. Vậy cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại như thế nào? Cùng CongNghePlus tìm hiểu qua bài viết sau.

Việc lưu sẵn mật khẩu Facebook trên các thiết bị di động là sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mỗi khi mở ứng dụng. Vậy bạn đã biết cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại chưa? Hãy cùng tìm hiểu các cách lưu qua bài viết sau của CongNghePlus nhé.

cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

Cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại

Hầu như mọi người sử dụng Facebook ở trên điện thoại khá là thường xuyên. Vậy làm thế nào để có thể lưu được mật khẩu Facebook trên điện thoại.

Cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS

Đây là cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

 • Bước 1:  bạn mở trình duyệt Chrome ở trên điện thoại và truy cập vào trang chủ của Facebook.
 • Bước 2: Khi trang chủ Facebook hiện ra thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản của bạn vào. Lúc này bạn nhìn lên trên thanh địa chỉ thì sẽ thấy có hình chìa khóa. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chìa khóa đó và chọn Lưu.

cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

Ngoài ra để xem chi tiết mật khẩu của bạn đã được lưu trên iOS thì bạn có thể làm như sau:

cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

Bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải của trình duyêt và chọn Cài đặt. Sau đó ấn chọn tính năng Mật khẩu. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy phần mật khẩu đã lưu hiện những thông tin mà bạn cần lưu ý.

Cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

Đối với cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung thì bạn có thể áp dụng cách làm như sau:

 • Bước 1: Bạn vẫn mở trình duyệt Chrome ở trên điện thoại và truy cập vào trang chủ của Facebook.
 • Bước 2: Bạn vẫn đăng nhập như bình thường nhưng khác với iPhone thì điện thoại Android sẽ xuất hiện một thông báo. Thông báo sẽ hỏi bạn muốn lưu mật khẩu không và bạn chỉ cần ấn nút Lưu là xong.

cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại

cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

Vậy nếu như bạn không muốn lưu mật khẩu này nữa thì có cách bỏ lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại nào không? CongNghePlus sẽ hướng dẫn bạn xóa lưu mật khẩu Facebook bằng cả 2 hệ điều hành IOS và Android nhé.

Xem thêm:

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS

cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và sau đó ấn vào ký hiệu ba dấu gạch ngang ở thanh công cụ. Lúc này bạn kéo xuống và chọn Đăng xuất.
 • Bước 2: Ở giao diện vừa đăng xuất thì bạn sẽ thấy tài khoản Facebook đã được lưu mật khẩu. Lướt xuống phía dưới bạn ấn vào ký hiệu bánh răng cưa > Cài đặt.
 • Bước 3: Lúc này Facebook sẽ chuyển bạn sang một giao diện khác. Tại đây bạn có thể thấy tất cả các tài khoản mà bạn đã lưu được xếp thành một danh sách. Lúc này bạn ấn chọn vào một tài khoản mà bạn muốn xóa mật khẩu hoặc bạn có thể ấn vào phần mũi tên cạnh tài khoản đó.
 • Bước 4: Bạn sẽ lại được chuyển sang một giao diện mới và nhìn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Bạn nhấn vào phần gỡ tài khoản để xóa hết các thông tin mà bạn đã lưu trước đó, bao gồm email, số điện thoại và cả mật khẩu.

cach-xoa-luu-mat-khau-facebook-tren-dien-thoai

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

 • Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn làm giống như điện thoại iPhone. Bạn vẫn sẽ truy cập vào ứng dụng và chọn ký hiệu ba dấu gạch để chọn Đăng xuất.
 • Bước 2: Giao diện sau khi đăng xuất xong thì bạn sẽ thấy những tài khoản bạn đã lưu. Bạn ấn vào dấu ba chấm dọc ở bên phải tài khoản.
 • Bước 3: Bạn chọn vào Gỡ mật khẩu và sau đó bạn sẽ thấy có một thông báo ở phía dưới là Mật khẩu tài khoản của bạn đã bị gỡ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong.

Cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS và Android cực uy tín

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại.  Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy Like, Share, Comment để ủng hộ CongNghePlus có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết: