cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

CongNghePlus hướng dẫn bạn cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí cũng như cách để có nhiều người theo dõi trên Facebook nhanh nhất, hiệu quả cao qua bài viết sau.

Và nếu bạn đang là một trong số người dùng mới, muốn thử sức kinh doanh trong nền tảng mạng xã hội này. Bài viết về top 10+ cách để có nhiều người theo dõi trên Facebook của CongNghePlus sẽ giúp bạn tăng 1000 lượt theo dõi trên hoàn toàn miễn phí, hiệu quả vô cùng cao.

cách để có nhiều người theo dõi trên facebook

Người theo dõi trên Facebook là gì?

Người theo dõi trên Facebook là gìNgười theo dõi trên Facbook 

Người theo dõi trên Facebook là nghĩa của từ Follower hoặc Subscriber. Và là người sẽ thấy những gì bạn đã đăng tải trên Facebook khi bạn chia sẻ ở trạng thái cộng đồng “public”. Bài đăng này ở bất kỳ đâu, có thể: Trên trang cá nhân Profile, trong nhóm Fanpage hoặc trong các buổi trực tiếp Livestream, đăng bài bán hàng tại Marketplace…

Theo xu hướng người dùng hiện tại, người theo dõi trên Facebook được chia làm hai nhóm chính:

  • Nhóm theo dõi thật: Tức là những người dùng thực tế tương tác và bấm theo dõi khi họ cảm thấy bài post của bạn “thú zị”. Do đó, nhóm này không được tạo ra bởi các công cụ tăng follow hoặc các dịch vụ bán lượt tăng follow. Và đây là nhóm người theo dõi có “giá trị” nhất, bạn nên tập trung hướng đến nếu muốn kết quả kinh doanh trên nền tảng này có tính khả năng lớn, lợi nhuận cao.
  • Nhóm theo dõi ảo: Đây là nhóm người theo dõi ảo, được tạo ra bởi các công cụ hoặc dịch vụ tăng lượng follow, bán lượt đăng ký theo dõi. Chú ý, đây chỉ là nhóm ảo và con số người theo dõi chỉ để tượng trưng. Hay nói cách khác, con số “lượng theo dõi” chỉ giúp khách hàng có niềm tin tốt hơn về sản phẩm/dịch vụ bạn kinh doanh. Đặc biệt, nhóm này không có giá trị tương tác (like, share, comment…) như nhóm theo dõi thật.

Lợi ích của việc có nhiều người theo dõi trên Facebook là gì?

cách để có nhiều người theo dõi trên FacebookTăng follow Facebook làm gì

Nếu bạn có càng nhiều người theo dõi, lợi ích cho mục đích kinh doanh hoặc chạy Ads hiệu quả càng cao. Cụ thể, số lượng người theo dõi tỷ lệ thuận với độ “trust” của Profile, Fanpage.

Độ trust càng cao, người sử dụng Facebook càng có xu hướng đưa ra quyết định mua nhiều hơn và dễ tin tưởng vào các quảng cáo bạn đã chia sẻ. Bên cạnh đó, lợi ích của việc có nhiều người theo dõi – follow còn phải kể đến:

  • Tỷ lệ người thật theo dõi càng cao, gia tăng khả năng tương tác với bài viết. Qua đó, các hành động tag tên bạn bè, chia sẻ bài viết… cũng được gia tăng, bài viết của bạn càng có cơ hội tiếp cận cộng đồng người dùng thật nhiều hơn.
  • Vì Profile, Fanpage đã có sẵn lượng người theo dõi lớn rồi. Khi set Ads, chi phí quảng cáo sẽ thấp hơn và hiệu quả Marketing sẽ cao hơn. Nhờ vậy, tăng mạnh lượt mua hàng, tăng người theo dõi thật (người mới), kéo tương tác người theo dõi cũ (ít hoặc đã bỏ tương tác)…
  • Hiệu quả bán hàng được đẩy mạnh nếu bạn có dự định làm Affiliate Marketing. Hơn hết, nếu nền tảng follow Facebook mạnh, bạn có thể kéo follow sang các nền tảng xã hội mới khác: YouTube, Instagram, TikTok…

Cách để có nhiều người theo dõi trên Facebook

Và để giúp bạn tăng follow Facebook hiệu quả, CongNghePlus sẽ chỉ mẹo cho bạn những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí trong vòng thời gian vô cùng ngắn. Tất cả đều hướng đến cách tăng lượt theo dõi thật trên nền tảng MXH này.

Cách tăng follow Facebook thật

cách để có nhiều người theo dõi trên FacebookCách tăng follow Facebook thật

Sáng tạo nội dung Viral

Cách đầu tiên hút người follow cực cao, tuy nhiên tốn khá nhiều chất xám và thời gian của bạn. Nội dung Viral bạn có thể làm: Video, hình ảnh, câu nói/câu trích hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu sáng tạo bằng nhiều cách. Ví dụ content theo dạng meme, funny, challenge, game, sexy…

Tích cực tương tác

Tương tác với những người follow đã bình luận trực tiếp vào bài post. Tương tác không nên chỉ dùng lại thả tim, thả like hay nói lời cảm ơn. Bạn cần đa dạng và áp dụng khiếu hài hước để kéo dài lượt tương tác.

Sáng tạo nội dung hữu ích

Nội dung hữu ích hướng đến những điều bổ ích. Điều này sẽ kéo lượng follow thật rất cao nếu bạn biết cách phân tích insight khách hàng là gì. Đánh vào trọng tâm những điều họ quan tâm qua từng bài viết có ích.

Tổ chức giveaway, minigame, livestream trên Facebook

cách để có nhiều người theo dõi trên FacebookTạo game mini để hút càng nhiều follower

Cách làm này tuy không mới nhưng lại tăng lượt follow một cách không ngờ. Nếu bạn cần tăng số lượng người theo dõi dùng tài khoản thật. Nên áp dụng cách này là tốt nhất.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Dựa trên các dòng gợi ý, bạn có thể kết bạn với những tài khoản xác minh là người dùng thật. Với cách này, bạn sẽ “cày” nhanh lượng tăng follow Facebook ấn tượng.

>>> Xem thêmCách tìm tài khoản Facebook bằng tên siêu đơn giản

Đặt chế độ công khai để tăng follow Facebook

Mọi bài đăng, mọi bài viết hoặc mọi thông tin hữu ích, bạn nên để chế độ công khai sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng thật trên Facebook rất cao.

Mời bạn bè like, share để tăng tương tác, theo dõi tự nhiên

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí này có thể nói là hiệu quả tăng follow rất rất nhanh, không điểm chê. Nhưng bạn phải khéo. Và bạn phải xây dựng Profile, Fanpage thực sự có ích.

Nếu không, cách làm này sẽ giảm lượt tương tác bài post hoặc giảm lượt theo dõi, cho dù họ có like Fanpage của bạn hoặc vẫn đang trong tình trạng “bạn bè”, chỉ bỏ nút theo dõi.

Sử dụng hashtag trong bài đăng để tăng tính thu hút

Cách dùng hashtag luôn là mẹo kéo tương tác các bài viết của bạn có cùng chủ đề hoặc cùng hashtag. Với mẹo này, bạn sẽ “giữ chân” những người tiếp cận mới lâu hơn khi truy cập Profile, Fanpage. Qua đó, tỷ lệ họ yêu thích và bấm nút “+ Follow” là cực cao.

Seeding trên Fanpage, group để thu hút người theo dõi

cách để có nhiều người theo dõi trên FacebookSeeding để kéo follow Facebook

Cách seeding không còn quá mới lạ và thực tế chứng minh, cách này có hiệu quả sánh ngang với việc bạn đứng trên vai người khổng lồ. Lôi kéo lượng lớn người theo dõi trên Fanpage, group lớn (cùng nội dung, mục đích) về Profile, Fanpage của bạn rất hiệu quả.

Liên kết trang Facebook với website

Đây là cách tạo độ “trust” tốt và khuyến khích người dùng thực theo dõi Profile, Fanpage hoặc Group bạn mới tạo. Bạn nên tận dụng để mở rộng và kéo traffic, tăng follow Facebook nhiều hơn.

Chạy quảng cáo để tăng sub Facebook

Cách tăng này rất đơn giản nhưng hiệu quả lại cao nếu như bạn có đủ tài chính mạnh và đội ngũ Marketing Content chất lượng. Nếu không, bạn sẽ tốn tiền nhưng lượt follow không cao như bạn kỳ vọng.

Cách tăng follow Facebook ảo

Bạn có thể mua follow trên các group hoặc Fanpage chạy Ads Facebook. Cách này sẽ giúp bạn tăng tức thì 1-2 ngày là đủ lượng follow bạn cần.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chính sách phạt mới Facebook để tránh bị nghi dùng các tool hoặc các cách tăng Fl Fb ảo không an toàn. Tài khoản của bạn có thể bị bạn hoặc khoá tài khoản chạy Ads.

Các câu hỏi thường gặp khác

Các web, tool tăng follow Facebook ảo có an toàn không?

Các web/tool không đảm bảo 100% tăng follow Facebook ảo an toàn. Tài khoản của bạn có thể chết bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, mỗi bên cung cấp dịch vụ này sẽ có chính sách bảo hành và nội quy hoạt động riêng.
Bạn cần cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ. Một điều CongNghePlus khuyên bạn, nếu tăng ảo, bạn cần chọn nơi có mức phí hợp lý và có những chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng.

Làm thế nào để quảng cáo Facebook hiệu quả?

Bạn cần học thêm nhiều khóa học chạy Quảng cáo và test, cập nhật trực tiếp các chính sách chạy. Đồng thời, tìm hiểu xu hướng chạy hiện nay và tình hình chạy Ads thực tế có độ khó như thế nào. 
Đặc biệt, phải biết cách set Ads, kháng cáo tài khoản bị khoá, tối ưu Ads... nếu muốn chạy quảng cáo có hiệu quả.

Tăng follow ảo có hiệu quả không?

Tuỳ vào cách bạn áp dụng và chiến lược của ban. Tuy nhiên, nếu bạn có ít bạn bè hoặc Fanpage, Group mới lập. Tăng follow ảo sẽ có hiệu quả bước đầu, giúp bạn thu hút người follow thật nhanh hơn.

Như vậy, CongNghePlus đã chia sẻ cho bạn các mẹo hay, các cách để có nhiều người theo dõi trên Facebook hiệu quả, tăng 1000+ follow chỉ trong vòng thời gian rất ngắn. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ bạn bè hoặc động viên chúng tôi qua hình thức Like, Comment nhé!

Đánh giá bài viết: