cách chế ảnh gif trên iphone

Nếu muốn troll một ai đó thì bạn có thể tham khảo cách chế ảnh GIF trên iPhone cực đơn giản. CongNghePlus hướng dẫn bạn với các bước chi tiết sau đây.

GIF tên viết tắt tiếng là Graphics Interchange Format là một dạng ảnh động thường được mọi người dùng để chế những khoảnh khắc hài hước troll bạn bè. Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì cầm máy lên và làm theo cách chế ảnh GIF trên iPhoneCongNghePlus chia sẻ dưới đây nhé.

cách chế ảnh gif trên iphone

Lợi ích khi tạo GIF trên iPhone bằng Shortcuts

Bạn có thể tạo nhanh GIF meme bằng chính chiếc điện thoại iPhone mà không cần phải tải thêm bất kỳ một app thứ ba nào. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng chia sẻ với bạn bè hơn.

Hướng dẫn cách chế ảnh GIF trên iPhone bằng Shortcuts

Chỉ với 4 bước sau, bạn đã có thể cho ra đời ảnh GIF vui nhộn để troll bạn bè rồi.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một video muốn làm ảnh GIF nha. Tiếp đến mở app Phím tắt (Shortcuts) sẵn có trên iPhone ra.

Hướng dẫn cách chế ảnh GIF trên iPhone không cần tải app thứ 3 cực đơn giản

  • Bước 2: Bạn chọn mục Bộ sưu tập ở thanh công cụ phía dưới màn hình, kéo xuống dưới và nhấn chọn vào Tạo tệp GIF/Make GIF

Hướng dẫn cách chế ảnh GIF trên iPhone không cần tải app thứ 3 cực đơn giản

  • Bước 3: Chuyển sang tab Phím tắt của tôi ở dưới thanh công cụ, lúc này mục Tạo tệp GIF bạn vừa thêm đã xuất hiện. Nhấn vào đó và chọn video bạn muốn tạo GIF

Hướng dẫn cách chế ảnh GIF trên iPhone không cần tải app thứ 3 cực đơn giản

  • Bước 4: Ở đây bạn có thể tùy chỉnh đoạn muốn sử dụng để làm GIF trong video. Sau khi đã chọn xong thì bạn nhấn Lưu để hoàn tất. Vậy là một tệp GIF đã ra đời, bạn có thể sử  dụng nó để trêu lũ bạn rồi.

>>> Xem thêmTOP 15+ Mẹo sử dụng iPhone giá mà biết sớm hơn

Bài viết hướng dẫn cách chế ảnh gif trên iPhone đến đây là kết thúc. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để CongNghePlus có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết: