cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly

Zenly chế độ ngủ là một trong những tính năng dự đoán của Zenly giúp bạn nhìn thấy bạn bè hiện đang ngủ hay thức. Tìm hiểu cách bật chế độ ngủ trên Zenly qua bài viết này nhé!

Bạn cần thông báo cho bạn bè biết bạn đang ngủ hay thức để tránh bị làm phiền trong giờ nghỉ ngơi. Chế độ ngủ trên Zenly làm được điều đó. Nó dự đoán hoạt động của bạn và hiển thị trên bản đồ nhằm thông báo đến bạn bè. Vậy cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng CongNghePlus tìm hiểu nhé!

App Zenly là gì?

App Zenly là một ứng dụng mạng xã hội tích hợp với bản đồ thu nhỏ. Ứng dụng này giúp người dùng định vị vị trí, quan sát bước chân của bạn bè, người thân bằng cách theo dõi qua bản đồ.

Trên Zenly định vị, bạn có thể biết bạn bè đang ở đâu, di chuyển vào lúc nào, quãng đường nào và với vận tốc bao nhiêu. Bên cạnh đó, Zenly cho phép người dùng nhắn tin trò chuyện trực tiếp với nhau.

App Zenly là gì?

Ngoài ra Zenly còn có một số tính năng thú vị như theo dõi phần trăm pin của bạn bè, dự đoán mức độ thân thiết của bạn với đối phương.

App Zenly là gì?

Với Zenly, các bữa tiệc tập trung trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi bạn có thể xác định nơi cần đến, bạn bè đã bắt đầu di chuyển đến địa điểm từ lúc nào để không phải đến quá trễ hoặc quá sớm trong buổi hẹn.

Hiện nay, Zenly có thể cài đặt trên cả Android, iOS và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Bởi nó tiện lợi, giúp người dùng an tâm hơn khi có thể quan sát bạn bè, người thân đang ở đâu trong trường hợp không thể liên lạc được.

Chế độ đang ngủ trên Zenly là gì?

Chế độ đang ngủ trên Zenly nghĩa là ứng dụng này sẽ dự đoán và hiển thị trực tiếp trên bản đồ rằng bạn đang ngủ hay thức. Nếu người dùng đang ngủ, biểu tượng mặt trăng sẽ hiển thị và hình đại diện của họ trong suốt.

Zenly đang ngủ giúp bạn biết được bạn bè của mình đang ngủ và khi nào họ thức dậy. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người kia.

Chế độ đang ngủ trên Zenly
Bạn có thể tùy chọn thông báo khi họ thức dậy bằng cách nhấn vào thanh thông tin về chế độ ngủ. Lưu ý, thông báo này chỉ hiển thị một lần và không phải lúc nào bạn cũng nhận được thông báo khi bạn của bạn thức giấc.

Cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly

Theo cơ chế hoạt động của Zenly, Zenly đang ngủ là chế độ được dự đoán và cập nhật tự động mà không cần bạn phải thao tác.

Theo khái niệm chung, Zenly sẽ dựa vào các cảm biến khác nhau của điện thoại và một số yếu tố liên quan để phát hiện bạn đang hoạt động hay ngủ. Dĩ nhiên, ứng dụng sẽ không truy cập bất kỳ dữ liệu riêng tư nào của bạn như sức khoẻ chẳng hạn.

Cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly
Do đó, không phải lúc nào nhìn thấy Zenly đang ngủ cũng đồng nghĩa với việc bạn bè của bạn đang ngủ. Nó có thể hiển thị ai đó đang ngủ trong khi họ còn thức. Mục đích chính của tính năng này là để bạn có thể xác định thời điểm nào bạn không nên và có thể làm phiền ai đó.

Cách tắt chế độ đang ngủ trên Zenly

Thực tế, Zenly chế độ ngủ là do ứng dụng tự động dự đoán và cập nhật thông qua các cảm biến của điện thoại. Do đó, nếu Zenly đang ngủ, bạn sẽ được hiển thị thức dậy khi xuất hiện cảm biến trên điện thoại của mình.

Cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly
Trong một số trường hợp, người dùng không muốn bạn bè theo dõi hoạt động của mình, hay nói rõ hơn là không muốn chia sẻ trạng thái giấc ngủ với bạn bè.

Zenly thấu hiếu điều đó và luôn muốn người dùng chủ động trong việc kiểm soát dữ liệu của cá nhân. Vì vậy, bạn có thể ẩn đi bằng cách tắt định vị trên Zenly. Nhưng đừng quên, khi tiến hành thao tác này, vị trí của bạn cũng sẽ bị ẩn trên bản đồ hiển thị của vòng bạn bè.

Một số câu hỏi liên quan

Zenly không có mạng có định vị được không?

Zenly không có mạng không định vị được vị trí, do đó, người dùng cần có kết nối Internet để quan sát vị trí của bạn bè, người thân.

Xóa zenly có định vị được không?

Vị trí của người dùng sẽ không thể cập nhật trên ứng dụng nếu người đó xoá app Zenly khỏi điện thoại.

Zenly chế độ ngủ khá thông minh trong việc dự đoán giấc ngủ của người dùng. Điều này nhằm thông báo đến bạn bè của họ để hạn chế khả năng người dùng bị làm phiền trong giờ nghỉ ngơi. Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể hiểu được cơ chế hoạt động và cách bật chế độ đang ngủ trên Zenly. Theo dõi CongNghePlus để cùng khám phá những kiến thức hay ho hơn nhé!

Đánh giá bài viết: