Các biểu tượng trên Zenly

App Zenly là ứng dụng mới được nhiều người dùng yêu thích bởi tính năng xác định vị trí của bạn bè, người thân cực kỳ chính xác. Tìm hiểu các biểu tượng trên Zenly qua bài viết này nhé!

Thời gian gần đây, Zenly app trở thành cái tên khá hot và được nhiều cặp đôi yêu thích vì có thể định vị chính xác đối phương đang ở địa điểm nào. Trong bài viết này, CongNghePlus sẽ giới thiệu đế người dùng các biểu tượng trên Zenly để bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng app nhé!

App Zenly là gì?

App Zenly là mạng xã hội mà ở đó người dùng có thể bản đồ hoá thế giới của mình với nhiều tính năng vô cùng tiện ích.

Với Zenly, chức năng nổi trội nhất là định vị vị trí của người dùng. Do đó, chỉ cần bạn bè có dùng Zenly định vị, bạn có thể quan sát vị trí của họ, biết họ di chuyển đến đâu, vào lúc nào và vận tốc bao nhiêu.

Có định vị Zenly, việc tổ chức các buổi họp mặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể xác định vị trí của bạn bè để đến điểm hẹn. Hơn nữa còn có thể quan sát bạn bè đã tụ tập chưa để chủ động đến nơi đúng giờ.

App Zenly là gì?

Một số chức năng khác của Zenly:

 • Kết bạn, nhắn tin, trò chuyện trực tiếp: Bạn có thể sử dụng Zenly để kết bạn và nhắn tin với bạn bè giống như các mạng xã hội khác. Tính năng này cũng chứa hệ thống emoji độc đáo khi bật âm thanh.
 • Cụng điện thoại để cho biết bạn đang ở cùng bạn bè hoặc để kết bạn.
 • Đo lường mức độ thân thiết: Zenly xác định mức độ này bằng cách đếm số lần bạn và người kia gặp nhau, gặp nhau trong thời gian bao lâu, xem ai là người hay ở gần và tương tác với bạn.
 • Theo dõi phần trăm pin của bạn bè: Khi bạn bè dùng Zenly, bạn có thể biết điện thoại của họ còn bao nhiêu phần trăm pin.
 • Bật chế độ ngủ trên Zenly: Zenly khá thông minh khi có thể dự đoán người dùng đang ngủ hay thức. Chế độ ngủ sẽ hiển thị trực tiếp trên bản đồ và chia sẻ đến bạn bè của người dùng. Do đó, tính năng này giúp bạn hạn chế làm phiền bạn bè của mình trong giờ nghỉ ngơi.

App Zenly là gì?

Biểu tượng app Zenly

Hiện nay, Zenly có trên cả hệ điều hành Android và iOS. Biểu tượng app Zenly trên 2 loại thiết bị này hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, hiện nay biểu tượng app Zenly có chút thay đổi về đường nét so với trước đây.

Trước đây, app Zenly có biểu tượng hình cây kem có 3 màu vàng, hồng, xanh lá. Tone màu chủ đạo mang hơi hướng nổi bật và tươi sáng. Như hình bên dưới:

Các ký hiệu trên bản đồ Zenly

Hiện nay, Zenly cũng có biểu tượng hình cây kem được chia làm 3. Trong đó vẫn có sự xuất hiện của 3 màu vàng, hồng, xanh lá nhưng không phân chia rạch ròi mà hoà quyện vào nhau. Như hình ảnh minh hoạ bên dưới:

các biểu tượng trên zenly

Các biểu tượng trên Zenly

Giao diện Zenly app khá đơn giản với một số ký hiệu quen thuộc giúp bạn dễ dàng thao tác. Dưới đây là các ký hiệu trên bản đồ Zenly.

Ký hiệu người dùng

Ký hiệu người dùng hay còn gọi là biểu tượng profile. Biểu tượng này nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Trong ký hiệu này, bạn có thể nhìn thấy tên hiển thị và danh sách bạn bè của mình, bên cạnh đó là một số gợi ý kết bạn bên dưới.

Ký hiệu người dùng trên Zenly

Ngoài ra, khi nhấn vào ký hiệu này, người dùng có thể thay đổi tên hiển thị, tên tài khoản và cập nhật ảnh đại diện của mình. Biểu tượng profile còn cho phép bạn chủ động cập nhật vị trí và gắn thẻ bạn bè bằng cách ấn vào thế giới của bạn.

Có thể thấy, các thao tác liên quan đến thông tin cá nhân của bạn sẽ được điều chỉnh tại đây.

Ký hiệu bản đồ

Khi nhấn chọn ký hiệu bản đồ, các biểu tượng như nhà, nơi làm việc, trường học sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Bạn có thể tiến hành ghim vị trí cố định của mình ở đây để ứng dụng dễ dàng nhận biết khi định vị vị trí của bạn sau này.

Ký hiệu bản đồ trên Zenly

Ký hiệu trò chuyện

Đây là ký hiệu quen thuộc mà có lẽ nhìn vào đa số người dùng đều nhận ra nó. Ký hiệu này có biểu tượng tin nhắn và dĩ nhiên tính năng của nó cũng như vậy.

Khi ấn chọn biểu tượng này, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè và nhắn tin trực tiếp cho họ. Vị trí hoặc trạng thái hoạt động của bạn bè sẽ hiển thị ngay trên màn hình nhắn tin của bạn và người đó.

Ký hiệu trò chuyện trên Zenly

Khi trò chuyện trên Zenly, bạn cũng có thể sử dụng emoji và gửi hình ảnh tương tự như sử dụng Messenger.

Ký hiệu tìm kiếm

Khi bạn muốn tìm một ai đó trên bản đồ mà chưa thể xác định vị trí của họ một cách nhanh chóng thì ký hiệu này sẽ giúp bạn.

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và nhập tên người bạn muốn tìm, ứng dụng sẽ ngay lập tức điều hướng bạn đến chính xác vị trí của người đó.

Ký hiệu tìm kiếm trên Zenly

Ký hiệu tìm bạn bè

Ký hiệu này hiển thị ngay bên dưới nút cài đặt. Khi nhấn vào biểu tượng, Zenly cho phép bạn tìm thêm bạn bè trên ứng dụng bằng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như bằng tên tài khoản, số điện thoại, liên kết với danh bạ, Messenger, Zalo…

Ký hiệu tìm bạn bè trên Zenly

Ký hiệu cài đặt

Ký hiệu này khá quan trọng và hầu như không thể thiếu trong bất kỳ ứng dụng nào. Zenly không ngoại lệ, nó tích hợp rất nhiều thao tác mà bạn cần khi dùng app này.

Ký hiệu cài đặt trên Zenly

Khi nhấn vào ký hiệu cài đặt, màn hình hiển thị bao gồm:

 • Tài khoản.
 • Chế độ tàng hình.
 • Cài đặt quyền riêng tư.
 • Thông tin tổng hợp về Zenly.
 • Tuỳ chọn bản đồ.
 • Bạn cần trợ giúp.

Ký hiệu cài đặt trên Zenly

Nút cài đặt cho phép người dùng cập nhật các thông tin cá nhân, bật chế độ tàng hình, cài đặt quyền riêng tư và một số khác như lựa chọn giao diện bản đồ.

Trước đây, bạn cần nhấn vào ký hiệu người dùng để nhìn thấy biểu tượng cài đặt. Tuy nhiên hiện nay, ký hiệu này đã được hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng.

Zenly không phải là một ứng dụng giám sát hay theo dõi. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh việc định vị vị trí của mình với vài thao tác đơn giản. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về các biểu tượng trên Zenly để việc thao tác trên ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Theo dõi CongNghePlus để tiếp tục cập nhật những thông tin hữu ích hơn nhé!

Đánh giá bài viết: