box-la-gi-tren-Facebook

Bạn đã hiểu inbox là gì và box là gì trên Facebook chưa? Bài viết này của CongNghePlus sẽ giải thích cặn kẽ và cập nhật nhiều từ viết tắt trên mạng xã hội này, cùng theo dõi nhé.

Bạn đã sử dụng Facebook thì không thể không biết đến cụm từ Inbox. Nhưng để hiểu chính xác nghĩa của từ inbox và box là gì trên Facebook, hãy đọc bài viết dưới đây của CongNghePlus nhé.

box-la-gi-tren-Facebook

Box là gì trên Facebook?

Box trên Facebook có ý chỉ một đoạn hội thoại với một người bất kỳ. Bạn có thể đã quen thuộc với từ “Inbox” ý chỉ nhắn tin. Vậy Box có thể hiểu nôm na là một đoạn hội thoại bất kỳ của bạn.

box là gì trên facebook

Định nghĩa box là gì?

Box dịch nghĩa tiếng Việt là chiếc hộp. Box có thể sử dụng để gọi vật như chiếc hộp đựng hoặc theo nghĩa trên Facebook là nơi chứa dữ liệu của bạn.

Reg box là gì trên Facebook

Reg có thể hiểu là viết tắt của từ Register (đăng ký, ghi danh), vậy qua đây có thể giải thích cho bạn reg box là cách nói nôm na của việc đăng ký tài khoản Facebook. Từ đó, sau khi đăng ký bạn mới có thể sử dụng Facebook để “Inbox” cho người khác.

Ib là gì?

Ib là từ viết tắt của Inbox, trong đó In nghĩa tiếng việt là “ở trong”, Box là chiếc hộp. Khi dịch sang tiếng việt thì Inbox có nghĩa là ở trong hộp, nhưng ý nghĩa trên Facebook thì Inbox có ý nghĩa là hòm thư, đoạn hội thoại của bạn, hoặc hành động nhắn tin cho người khác.

box là gì trên facebook

Khi ai đó trên Facebook bảo bạn check Inbox, thì có nghĩa là họ muốn bạn check tin nhắn mà họ gửi tới cho bạn. Ngược lại khi bạn Inbox cho người khác, thì có nghĩa là bạn đang gửi tin nhắn cho họ. Vậy trên Facebook, inbox là hành động nhắn tin với nhau.

Cách sử dụng ib trong Facebook

Khi bạn có Inbox (tin nhắn đến), bạn ấn vào icon tin nhắn để xem ai đang gửi tin nhắn đến bạn.

box là gì trên facebook

Muốn trả lời tin nhắn, bạn click chọn dòng tin nhắn của người gửi đến và hai người đã có thể nhắn tin với nhau.

Khi bạn muốn gửi tin nhắn cho người khác, bạn có thể tìm tên của người bạn muốn gửi tin nhắn qua thanh tìm kiếm, hoặc click vào ảnh avatar của họ để gửi tin nhắn.

box là gì trên facebook

Xem thêm:

Qua bài viết này của CongNghePlus đã giải thích cho bạn box là gì trên Facebook và cách inbox người khác. Nếu cảm thấy bài viết này có ích, hãy Like & Share để CongNghePlus tiếp tục ra mắt những bài viết chất lượng hơn nhé.

Đánh giá bài viết: