1 mùa liên quân kéo dài bao lâu? Cập nhật mới nhất mùa rank 21

Cùng CongNghePlus giải đáp thắc mắc 1 mùa liên quân kéo dài bao lâu trong bài viết này ngay nhé

Liên Quân Mobile là game mang đậm tính chiến thuật được phát hành chính thức ở Việt Nam vào năm 2016. Game có tổng cộng 10 người chơi được chia làm 2 team, mỗi team 5 người hỗ trợ nhau đối kháng quân địch. Cùng CongNghePlus giải đáp thắc mắc 1 mùa liên quân kéo dài bao lâu dưới bài viết này nhé.

1-mua-lien-quan-keo-dai-bao-lau

Liên Quân là game gì?

Liên Quân mobile có bao nhiêu tướng, Liên Quân có bao nhiêu skin, Liên Quân có bao nhiêu rank, tướng mạnh nhất Liên Quân là ai là những câu hỏi được mọi người hỏi nhiều nhất khi mới chơi game.

Liên Quân Mobile thuộc thể loại game chiến thuật có tên tiếng anh là Arena of Valor. Game được xây dựng trên nền tảng của game Vương Giả Linh Diệu của Trung Quốc.

Tính đến nay game hiện có tất cả tổng cộng 108 vị tướng, có hơn 506 skin. Trong game có tất cả 7 rank bao gồm: Đồng, Bạc, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu. 

1 mùa liên quân kéo dài bao lâu? Cập nhật mới nhất mùa rank 21

Trong đó, Ngộ Không là vị tướng mạnh nhất Liên Quân được người chơi bình chọn.

Với khả năng gây ra sát thương chí mạng cực lớn cùng với khả năng tàng hình và khống chế thì vị tướng này có thể dễ dàng kết liễu đối thủ của mình.

1 mùa liên quân kéo dài bao lâu? Cập nhật mới nhất mùa rank 21

1 mùa Liên Quân kéo dài bao lâu?

Chắc hẳn khi các bạn mới chơi game thì 1 mùa Liên Quân kéo dài bao lâu được quan tâm rất nhiều. 

Theo thông báo từ nhà phát hành game Liên Quân thì một mùa giải Liên Quân sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng. Theo đó, có một số thông tin cho rằng ngày cuối cùng khép lại mùa rank 21 là 29/4/2022. Phiên bản mới mùa 22 sẽ được cập nhật từ ngày 30/4/2022.

Theo công bố mới nhất đến thời điểm hiện tại thì Roxie là vị tướng có skin thưởng hạng. Điều kiện để sở hữu skin thưởng hạng mùa 22 chính là cán mốc rank vàng.

Dưới đây là cách reset rank Liên Quân mùa 22 để bạn tham khảo

Thứ hạng mùa 21 Thứ hạng bắt đầu mùa 22
Cao thủ 51+ sao Tinh Anh 2
Cao thủ 41 ~ 50 sao Tinh Anh 3
Cao thủ 31 ~ 40 sao Tinh Anh 4
Cao thủ 21 ~ 30 sao Tinh Anh 5
Cao thủ 11 ~ 20 sao Kim Cương 1
Cao thủ 0 ~ 10 sao Kim Cương 2
Tinh Anh 1 Kim Cương 3
Tinh Anh 2 Kim Cương 3
Tinh Anh 3 Kim Cương 4
Tinh Anh 4 Kim Cương 4
Tinh Anh 5 Bạch Kim 5
Kim Cương 1 Bạch Kim 1
Kim Cương 2 Bạch Kim 1
Kim Cương 3 Bạch Kim 2
Kim Cương 4 Bạch Kim 2
Kim Cương 5 Bạch Kim 3
Bạch kim 1 + Bạch kim 2 Bạch kim 4
Bạch kim 3 + Bạch kim 4 Bạch kim 5
Bạch kim 5 + Vàng 1 Vàng 1
Vàng 2 Vàng 3
Vàng 3 + Vàng 4 Vàng 4
Bạc 1 Bạc 1
Bạc 2 Bạc 2
Bạc 3 Bạc 3
Đồng 1 Đồng 1
Đồng 2 Đồng 2
Đồng 3 Đồng 3

Điều kiện tham gia mùa giải Liên Quân

Điều kiện để người chơi có thể tham gia mùa giải Liên Quân bao gồm:

  •  Người chơi phải đạt cấp độ 6 trong game trở lên.
  •  Người chơi phải có từ 5 tướng trong game trở lên.

Phần thưởng mùa giải Liên Quân

Mỗi người chơi sau khi kết thúc giải đấu sẽ nhận được Ruby tương ứng với thứ hạng mà mình đạt được trong game cụ thể như sau: Bậc S: 300 Ruby, Bậc A: 200 Ruby, Bậc B: 150 Ruby, Bậc C: 100 Ruby, Bậc D: 50 Ruby, Bậc E: 30 Ruby.

1 mùa liên quân kéo dài bao lâu? Cập nhật mới nhất mùa rank 21

Cách leo rank hiệu quả trong các mùa Liên Quân

Một số cách giúp các bạn leo rank hiệu quả trong các mùa giải của Liên Quân:

  • Phối hợp cùng với team: Phối hợp cùng với đồng đội tạo nên nhiều cơ hội để tiếp cận và tiêu diệt kẻ địch là cách duy nhất để có được chiến thắng nhanh chóng.
  • Giữ tâm lý thoải mái: Bước vào trận đấu với tâm lý ổn định và thoải mái nhất sẽ giúp bạn linh hoạt và kiểm soát được tình hình tốt hơn đấy.
  • Thành thạo các thao tác tay: Thao tác phải thành thạo để kiểm soát bản đồ giúp người chơi dễ dàng quan sát kẻ địch. Các kiểu thao tác tay gồm có: tay 4 ngón, cash Ping bản đồ, ghim map 3 ngón…
  • Nâng cao kỹ năng cá nhân: Năng lực của bạn quyết định tất cả. Đây được xem là điều kiện tiên quyết để leo rank nhanh chóng và hiệu quả.
  • Điều chỉnh tốc độ phù hợp: Vào mục Cài đặt > Chung Tốc độ camera để lựa chọn tốc độ phù hợp với bản thân nhất nhé (Tốt nhất nên trên 50%).

Đối với các mùa trước, khi mới bắt đầu người chơi sẽ có 7 trận để khởi động. Đây được xem là cơ hội vàng để giúp người chơi leo rank dễ dàng mà không lo bị mất sao, ngoài ra, người tham gia chơi còn có cơ hội bắt đầu mùa giải với thứ hạng cao hơn nếu chiến thắng hoặc thi đấu xuất sắc.

Tuy nhiên ở mùa rank 22 sắp đến, người chơi sẽ không còn cơ hội tham gia những trận đấu khởi động nữa. Sau khi reset ranks, người chơi sẽ bắt đầu với thứ hạng rank sau khi reset.

1 mùa liên quân kéo dài bao lâu? Cập nhật mới nhất mùa rank 21

Liên Quân Mobile trở thành bộ môn thi đấu chính thức ở SEA Games

Do đại dịch Covid đang diễn ra vô cùng phức tạp trên thế giới bởi vậy các cơ quan và liên đoàn quốc gia quyết định thay đổi cho các bộ môn thi đấu đặc biệt là thể thao điện tử.

1-mua-lien-quan-keo-dai-bao-lau

Sau kỳ SEA Games 2019 ông Dương Vi Khoa, Phó Chủ tịch Liên hội Thể thao Giải trí đã có phát biểu trong Thông cáo Báo chí của Garena rằng Liên Quân Mobile là một trong số các trò chơi được dự Đại hội thể thao SEA Games 2021.

Xem thêm:

Như vậy qua bài viết trên, CongNghePlus hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc về game Liên Quân mobile, đặc biệt là 1 mùa Liên Quân kéo dài bao lâu. Nhớ Like, Share bài viết để ủng hộ CongNghePlus tiếp tục sản xuất nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết: